1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Khoảnh khắc nào bạn nhận ra "sóng thần" đã không còn giống như tên gọi trong tiềm thức của chính mình ?

Khoảnh khắc nào bạn nhận ra "sóng thần" đã không còn giống như tên gọi trong tiềm thức của chính mình ?

Mang khát vọng trở thành những kẻ tiên phong thời đại cùng niềm đam mê mãnh liệt vào những đường cắt xẻ táo bạo, biến những gam màu đơn sắc trở nên nổi bật nhưng hơn hết là thổi hồn cho thiết kế của mình những câu chuyện, thông điệp riêng. Artwork Tsunami đã không còn xa lạ trong các thiết kế của Zune.zx và một lần nữa cơn sóng thần ấy lại được tái hiện bằng công nghệ in chìm hiện đại bậc nhất trên Tsunami Shirt đầy tinh tế và mới mẻ.

 

 

Tsunami trong tiếng Nhật có nghĩa là "bến" (津 tsu) và “sóng" (波 name) được ngư dân nơi đây đặt dùng để chỉ những cơn sóng lớn, khổng lồ với tàn phá nặng nề đến đáng sợ. Thuật ngữ “tsunami” trở nên phổ biến sau thảm họa sóng thần năm 2004 tại Đông Á và năm 2011 tại Nhật Bản. ‘Sóng thần’ không chỉ một thảm hoạ, thiên tai luôn canh cánh vây quanh “xứ sở mặt trời mọc” mà đó còn là hình ảnh chất chứa đầy sự đau thương nhắc nhở con người về sự đáng sợ trong cơn phẫn nộ của mẹ thiên nhiên nhưng hơn cả đó là tín hiệu ẩn dụ về tinh thần quật cường, ý chí mạnh mẽ trước cơn giông bão của người dân nơi đây.

 

 

Những hình ảnh đó gói gọn trong artwork Tsunami được Zune.zx thiết kế độc quyền và lấy cảm hứng từ bức hoạ kiệt tác Sóng Lừng ngoài khơi Kanagawa của hoạ sĩ Nhật Bản Katsushika Hokusai cho ra đời từ hơn 200 năm trước. Khác với dòng Shirt thông thường Tsunami Shirt được ra đời với chất liệu Suede Leather cao cấp chống nhăn, giúp quên đi nỗi lo xước chỉ hoặc xù vải. Thiết kế cổ Cuban độc đáo, phóng khoáng cùng form áo suông, rộng che đi khuyết điểm cơ thể, đem lại cảm giác thoải mái khi mang.

 

 

Giữ nguyên những nét tối giản trong form dáng, tương phản trong màu sắc mang âm hưởng phóng khoáng, sống động chấm phá chút gai góc để làm nổi bật lên artwork Tsunami mà sâu thẳm bên trong nó là ý nghĩa thông điệp về  tinh thần mạnh mẽ, kiên định dám đứng lên đấu tranh với những “thiên tai” của cuộc đời như thái độ bình tâm đối diện với thách thức, sóng gió bằng sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường, con mắt điềm tĩnh nhiều chiều sâu của người dân “xứ phù tang”.

 

 

Hãy cứ mạnh mẽ, hiên ngang, bình tĩnh trước mọi tai ương của cuộc đời vì bạn chẳng thể biết trước khi nào sóng gió sẽ ập đến gặp gỡ bạn – đó là một cuộc hẹn chẳng hề được báo trước nhưng lại có thể diễn ra ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Nhưng có một điều mà bạn chắc chắn có thể làm lúc này là hãy khoác một chiếc Tsunami Shirt lên và ung dung chờ “cơn sóng gió” ấy của cuộc đời tìm tới.