1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Đường line phá bỏ quy tắc hay phong cách thể hiện cái tôi - bứt phá giới hạn bản thân ?

Đường line phá bỏ quy tắc hay phong cách thể hiện cái tôi - bứt phá giới hạn bản thân ?

Gửi gắm lý tưởng "bất quy tắc" vào mỗi thiết kế cùng hai gam màu đơn sắc tối giản đen - trắng, Hikaru Pants không chỉ là sự thách thức sáng tạo mà len lỏi trong đó là cả thông điệp, câu chuyện.

 

 

Câu chuyện chân lý về bản ngã, tiếng nói bản sắc, cái tôi độc nhất của mỗi cá nhân - những kẻ khác biệt mang tâm hồn "dị biệt" dùng thời trang làm "ngôn ngữ" kết nối với thế giới nhân sinh quan. Cái tôi ấy không hữu hình nhưng lại rất rõ ràng và mạnh mẽ nhất là khi được thể hiện đầy tinh tế, khác biệt trên từng chiếc Hikaru Pant. Đó là góc khuất thâm sâu trong tâm hồn mang màu đen tăm tối như chiếc lá chắn bao trùm, bảo vệ lấy sự khác biệt nhưng le lói khát khao được bứt phá. 

 

 

Chẳng khác nào màu đen chủ đạo của Hikaru được điểm xuyết vệt line trắng 
- sáng lòa, nổi bật mang ý chí, khát khao thể hiện mình, bộc lộ cái tôi cá tính đầy khác biệt nhưng rất đỗi trân quý. Dù cho là chính mình có thể rất khác biệt nhưng khác biệt để trở nên nổi bật chứ không phải chìm đắm trong đám đông đồng đều. Bạn có thể chẳng là ai nhưng cũng có thể là bất cứ ai bởi những gì bạn mang sẽ thể hiện cái tôi của chính bạn trước mọi người. 

 

 

Những điều khác biệt và thi vị ấy cộng hưởng cùng form suông rộng đã tạo điều kiện cho việc tận hưởng sự thoải mái trên nền chất liệu cao cấp, mềm mại đem lại sự thoái mái như khi ta được là chính mình, tự tin khoe cá tính sống thật với lòng mình.

 

 

Nếu cứ mải miết thu mình trong giới hạn của bản thân, chạy theo những quy tắc nhất định chắc sẽ cảm thấy gò bó, nhàm chán như Hikaru mà không có đường line trắng sẽ trở nên đơn điệu, nhạt nhòa. 
Thế nên hãy tô vẽ thêm cho cuộc sống của mình những đường line bằng cách bỏ lại những quy tắc chán ngắt mọi ngày, tự do thể hiện cái tôi cá tính của chính mình.

 

 

"Để không thể thay thế ta phải trở nên khác biệt"!