1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Tạm gác hình tượng Hakama truyền thống làm quen với cá tính thời trang mới

Tạm gác hình tượng Hakama truyền thống làm quen với cá tính thời trang mới

Được sáng tạo và cách tân từ Gyotou Hakama truyền thống của xứ sở "mặt trời mọc", Haru Pant xuất hiện trên bản đồ thời trang bằng dấu ấn riêng độc đáo với vẻ ngoài đậm chất Nhật Bản hiện đại.

 

 

Hakama bao phủ phần dưới cơ thể tương tự như một chiếc váy rộng được xếp nếp cẩn thận. Có hai loại Hakama là Umanori (loại Hakama mặc khi cưỡi ngựa) và Gyotou Hakama (loại Hakama mặc thường ngày). Loại Umanori được tách ra thành hai ống như quần còn Gyotou Hakama thì không. Cả hai loại Hakama này gần như giống hệt nhau ở vẻ bề ngoài.

Sự sáng tạo và bứt phá trong thiết kế Haru Pant như phá bỏ đi những đường xếp ly của Hakama truyền thống chính là một cách thể hiện ước vọng tự do, đập tan quy chuẩn thông thường của bản thân thông qua trang phục. Hay sự biến tấu đai Himo thành chiếc keychain vải chấm phá thêm hình thêu logo ‘mặt trời đỏ’ sắc nét cũng có thể coi là dụng ý sáng tạo trong thiết kể đầy tinh tế nhưng cũng không kém phần táo bạo.

 

 

Ở Haru Pant, gam màu đen đơn sắc tối giản vẫn được sử dụng làm chất liệu chủ đạo bao trùm tổng thể tượng trưng cho góc tối nội tâm khao khát được thể hiện bản thân mình - khác biệt, tự do nhưng bất quy tắc. Như cái cách Haru Pant đang khiến cho người ta quên mất hình ảnh Hakama mỗi khi nhìn vào nó – mới mẻ, khác biệt và rất ấn tượng.

 

 

Hầu hết Hakama chính thức đều được làm bằng lụa cứng nhưng với Haru Pant lại được thay thế bằng chất liệu cao cấp mềm mịn nhưng vẫn đảm bảo độc đứng cho tạo hình form dáng của Haru – suông rộng và có chút hơi xoè nhẹ. Haru Pant cũng được thổi một linh hồn mới táo bạo, hiện đại hơn với hai đường cắt xẻ tinh tế chạy dọc theo dáng hình vừa quyến rũ nhưng cũng đầy khí chất thu hút ánh nhìn.

 

 

Dường như ở Haru Pant, ta thấy được sự chinh phục bản ngã đang được gửi gắm thông qua thời trang để khẳng định cái tôi cá tính thông qua từng sản phẩm. Mà len lỏi trong đó là cả thông điệp, câu chuyện.