1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner

Có gì ở chiếc hoodie cháy hàng ngay tuần đầu ra mắt - PEACE BIRD HOODIE?

Có gì ở chiếc hoodie cháy hàng ngay tuần đầu ra mắt - PEACE BIRD HOODIE?

Có thể nói không ngoa khi mà hoodie là một trong những món item không thể thiếu cho tủ đồ của bạn vào mùa đông, bởi vì tính linh động, sự thoải mái, mềm mại và ấm áp. Sự phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi khiến hoodie trở thành một item ready-to-wear có thể mặc đi học, mặc đi làm, mặc đi gặp bạn bè, phối với tất cả các items khác như bombers, denim, leather jacket, flannel hay thậm chí chỉ mặc với một chiếc áo basic tee đơn giản cũng đã làm nổi bật outfit rất nhiều. Vậy Peace Bird hoodie – sản phẩm mới được release của Zune.zx có điều gì đặc biệt ? Liệu 1 sản phẩm mang linh hồn của street style đến từ 1 thương hiệu lấy cảm hứng từ phong cách truyền thống Nhật có thực sự đáng để có một slot trong tủ đồ của bạn ?

Điều khác biệt đầu tiên ở Peace Bird hoodie nằm ở phần chất liệu. Zune.zx đã không sử dụng chất liệu cotton hay fabric thông thường mà thay vào đó là da lộn – có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Sản phẩm sở hữu sự mềm mại, mịn như nhung, màu sắc đều và tự nhiên, đồng thời dày hơn, bền hơn. Đặc biệt phần da lộn sẽ càng sáng bóng, mịn màng hơn theo thời gian sử dụng.

Đào sâu hơn vào thiết kế của Peace Bird hoodie. Bắt đầu với phần hood, mũ như thế nào thì chuẩn ? Về kích cỡ, mũ phải to, không quá bé, khi ở trạng thái bình thường hay không đội lên thì form mũ phải dựng lên, không bị rũ xuống hoặc lệch qua tạo cảm giác lùng thùng. Peace Bird hoodie đều đáp ứng được những điểm này mặc dù phần form không quá dựng đứng vì chất liệu sử dụng là da lộn, nhưng điều này thể hiện Zune.zx vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, mềm mại mà vẫn làm nổi bật cái “hồn” của street style trong thiết kế của mình.

Không phải pullover hoodie, basic hoodie hay modern hoodie,… dòng full-zip hoodie mới là cái tên mà Zune.zx release trong mùa đông năm nay. Điều quan trọng nhất của một chiếc zip hoodie là zipper. Chất lượng zipper thể hiện qua âm thanh và độ mượt khi kéo, sự cải tiến trong chất liệu khóa zip giúp hạn chế tình trạng han gỉ, tăng độ linh động khi sử dụng ở tần suất cao. Điểm thú vị trong sản phẩm lần này là phần vải được thiết kế để che đi zipper đằng trước áo, biến một zip hoodie thành một pullover hoodie, kiểu dáng mixed bởi 2 loại.

Cuối cùng là phần Artwork và màu sắc. Zune.zx vẫn sử dụng in kiểu graphic vuông như các sản phẩm trước đây: Only human hoodie, Darkmoon hoodie, Redmoon hoodie,… Graphic thể hiện hình ảnh chú chim bồ câu trắng đang bay - biểu tượng cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc hay có thể hiểu là một vị sứ giả muốn mang đến một thông điệp nào đó cho người quyết định sở hữu Peace Bird hoodie. Hình ảnh nụ cười thể hiện bằng nửa khuôn mặt mang thiên hướng humanoid vừa tạo cảm giác creepy, bí ẩn. Khiến đây là 1 artwork “mở” về ý nghĩa, không bị gò bó bởi định nghĩa hay bám vào bất cứ điều gì có sẵn hoàn toàn tùy thuộc vào cảm nhận của người thưởng thức. Về màu sắc Zune.zx sử dụng 2/ 3 tông màu signature là phiên bản đen và đỏ, thể hiện sự đối nghịch vừa nhẹ nhàng, trung tính dễ phối đồ, vừa có tông màu nóng dành cho các bạn muốn thể hiện độ chơi “màu” của bản thân cũng như làm tủ đồ của mình đặc sắc hơn.

Giữ ấm tốt, sự thoải mái, có thể phối với hầu hết các item khác một cách cực kì linh động, Peace Bird hoodie hứa hẹn sẽ là một món hời nằm trong tầm giá Mid – tier đáp ứng đủ mọi nhu cầu cốt lõi nhất của một chiếc hoodie street style mà vẫn giữ được nét riêng, linh hồn, bản sắc cũng như giá trị mà Zune.zx muốn thể hiện.

Peace Love !