1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

KOWASU SHIRT: KHI SẮC MÀU ĐƯỢC GIẢI PHÓNG KHỎI BÓNG TỐI

KOWASU SHIRT: KHI SẮC MÀU ĐƯỢC GIẢI PHÓNG KHỎI BÓNG TỐI

Đúng như tên gọi của sản phẩm, “Kowasu” trong tiếng Nhật có nghĩa là “phá vỡ..và đây cũng chính là “tôn chỉ” mà Zune.zx luôn hướng tới - “Phá vỡ giới hạn”.

 

Khi nhắc đến Nhật Bản, ta sẽ nghĩ ngay đến những cánh hoa anh đào, những bộ trang phục Kimono, là nơi mà tinh hoa của biển cả được khai thác một cách triệt để vào đời sống của người dân lẫn nghệ thuật và thẩm mỹ..

Kowasu shirt được truyền cảm hứng từ hình ảnh những chiếc lưới đánh cá của người dân làng chài Nhật Bản trong màn đêm. Hàng ngàn chú cá đang vùng vẫy trong màng lưới đang siết chặt giữa đêm tối ấy, lại xuất hiện một “viên ngọc sống” - Nishikigoi kiên trì bay lên phá lưới. Sắc màu của chú cá ấy dưới ánh trăng đêm rực rỡ như một viên ngọc, giải phóng cái màn đêm xám xịt và cuối cùng nó đã có được tự do theo cách riêng của mình.

Chắt lọc những tinh hoa của nghệ thuật sáng tạo điển hình, Kowasu Shirt khéo léo “phô diễn” cái tôi khác biệt nhưng cũng không kém phần tinh tế qua thiết kế lưới ở toàn bộ phần áo, đặc biệt là ở phần thân giữa được sáng tạo ở phần lớp áo vải đen mềm ở trong, cùng hàng khuy bấm giúp bạn có thể mặc được ở 2 mặt áo..Với điểm nhấn không thể không nhắc đến là phần túi áo được cắt rách và hình ảnh linh vật của Zune.zx: Nishikigoi như len lỏi trong màng lưới áo.

Quy tụ loạt thiết kế sắc sảo và ấn tượng, được sáng tạo trực tiếp trên tinh thần “Phá vỡ giới hạn”, Zune.zx tin rằng đây sẽ là sản phẩm mà bạn sẽ vô cùng hài lòng từ chất lượng đến cả giá trị mà nó mang lại.