1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ĐÃ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ HIỆU SUẤT CỦA NGƯỜI NHẬT?

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ĐÃ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ HIỆU SUẤT CỦA NGƯỜI NHẬT?

Ngoài việc chú trọng nguyên tắc và kỷ luật, không gian làm việc cũng được người Nhật quan tâm trên hết, nơi thể hiện phong cách sống và tính sáng tạo của họ.

Không gian yên tĩnh tuyệt đối và tận dụng nguồn sáng tự nhiên: Trong quá trình làm việc để đạt hiệu quả cao cần tập trung cao độ thì những nơi ít tiếng ồn luôn được người Nhật đề cao hơn cả.

 Tối giản hoá đồ dùng nội thất để tạo nên một không gian thoáng đãng, rộng rãi: ưu tiên kệ gắn tường hoặc có khả năng xếp gọn, bàn ghế dạng vuông, chữ nhật hoặc bàn bệt, được sắp xếp gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất có thể.

 Có gì trên bàn làm việc của người Nhật? Không nhiều đâu, họ chỉ ưu tiên những vật dụng cực kì cần thiết như máy tính, hộp bút, giấy trắng, đèn bàn và một chậu cây nhỏ để kết nối với tự nhiên, đồng thời thích sử dụng những đồ dùng hand-made nhằm tăng tính sáng tạo.

 Tối ưu hoá công việc bằng việc sử dụng hợp lí những thiết bị thông minh. Là một đất nước tiên tiến, Nhật Bản luôn sáng tạo nên những thiết bị điện tử hàng đầu thế giới nhằm cải thiện cho cuộc sống con người. Đó cũng là lí do người Nhật luôn chọn những thiết bị có chất lượng và độ bền cao, nhằm mang lại một năng suất và hiệu suất làm việc hiệu quả.

 Không gian làm việc không thể hiện bạn là ai, nhưng sẽ quyết định bạn làm được những gì. Nói nhỏ Zune.zx nghe yếu tố nào đã giúp bạn làm việc hiệu quả?