1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Sự thật đằng sau món quà "phi lợi nhuận"

Sự thật đằng sau món quà "phi lợi nhuận"

Bạn thân mến, thật vui vì chúng ta lại được ngồi chiêm nghiệm cùng nhau. Những ngày qua, bạn có gì mới không? Còn với tôi, đó là những ngày tháng được nghỉ ngơi ở nhà đầy ý nghĩa mà sẽ ghi nhớ mãi.

 

 

Một sáng sớm đứng hóng gió ngoài ban công, thật bình yên và trong lành đến lạ. Có lẽ sự vắng vẻ của phố xá đã đã giúp cho bầu khí quyển được ngơi nghỉ. À, thì ra ở nhà thời điểm này chính là một cách sống xanh.

Bất giác, tôi chợt nhận ra có phải chúng ta thường không nghĩ đến việc ở bên cạnh những người thân yêu cùng nhau chia sẻ niềm vui nhưng đôi khi chẳng biết bắt đầu từ đâu. Phải không?

Và đây cũng là lý do đặc biệt để những lá bài tây bình thường được chúng mình tuốt lên một vẻ ngoài mang đầy tính cách Zune.zx - khác biệt, phóng túng và bất quy tắc nhưng vẫn vẹn nguyên những chân giá trị truyền thống.

 

 

Những giá trị tinh thần không thể thiếu trong đời sống văn hóa giải trí của mỗi người. Sự thắng thua may rủi là cách thức hiện thân cho sự hoà chung niềm vui, tiếng cười đem mọi người lại gần nhau hơn.

 

 

Và Zune.zx dành tặng Nishi Poker để trao đến bạn như một thông điệp của sự gắn kết, tình yêu thương và niềm vui giản đơn nhưng cũng rất đỗi quan trọng trong cuộc sống của mối chúng ta. Hãy luôn yêu mến và trân trọng những người thân bên cạnh mình, khi còn có thể !

Trân trọng, gửi tặng bạn !