1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

8 CÁCH PHỐI ĐỒ TỪ BÌNH MINH ĐẾN HOÀNG HÔN TÔNG ĐEN - TRẮNG COOL NGẦU | FROM DUST TILL DAWN COLLECTION | ZUNE.ZX

8 CÁCH PHỐI ĐỒ TỪ BÌNH MINH ĐẾN HOÀNG HÔN TÔNG ĐEN - TRẮNG COOL NGẦU | FROM DUST TILL DAWN COLLECTION | ZUNE.ZX

 

Ai cũng mong muốn tiết kiệm thời gian trong cuộc sống hiện đại. Thời trang cũng vì lẽ đấy mà thay đổi, tối giản hơn, tiện lợi hơn. Xu hướng tích hợp phong cách khi đi làm cùng năng động khi đi chơi , đi học đã không còn quá xa lạ. Và Bộ sưu tập Mini Lookbook FROM DUST TILL DAWN cũng không ngoại lệ.

 

FROM DUST TILL DAWN - từ bình minh đến hoàng hôn! Những trang phục ứng dụng trong từng thời điểm, hoàn cảnh khác nhau trong ngày. Bạn có thể là học sinh, sinh viên; bạn cũng có thể là người làm công sở, hoặc tự do; bạn có thể bận rộn hoặc đang trải qua một cuộc sống bình yên. Điều mà Zune.zx muốn gởi gắm thông qua bộ sưu tập này đơn giản chỉ là: Bạn có thể là bất kì ai, bất kì lúc nào, bất kể nơi đâu!

 

 

8AM! Phối đồ đen trắng đến trường: Sơ mi - quần âu - caravat tạo điểm nhấn

 

 

 

Đơn giản, lịch sự luôn là những ‘quy chuẩn ngầm’ của phong cách sinh viên. Một chiếc Signature Shirt cùng Sura Pant form rộng thoải mái nhưng vẫn đủ tinh tế. Cách kết hợp không mấy xa lạ, nhưng chính phụ kiện Zune.zx Belt được biến tấu thành chiếc caravat đã làm mới hoàn toàn bộ trang phục tưởng chừng ‘basic’ này.

 

 

 

13PM! Phối đồ cá tính cho buổi chiều năng động: Sơ mi - quần âu - blazer khoác ngoài

 

 

Khoác thêm một chiếc Yuuki Blazer vào set đồ buổi sáng, ngay lập tức bạn đã trở thành một ‘con người khác’ năng lượng và mới mẻ hơn. Chiếc áo được lấy cảm hứng từ Gakuran - đồng phục học sinh Nhật, mang đến một trải nghiệm phong cách Nhật độc đáo và hiện đại.

 

 

18PM! Phối đồ theo phong cách phi giới tính: highneck longtee - sơ mi - quần váy khác biệt

 

 

Hẹn cafe cùng lũ bạn ‘thân ai nấy lo’ thì sao không thử nổi bần bật với chiếc quần giả váy Zune Pant 2.0. Nhấn nhá thêm chiếc ví Signature Wallet cầm tay, bàn tiệc nay mình tôi cân tất.

 

 

22PM! Phối đồ phố lên đèn, tôi lên đồ: Blazer - Turban

 

 

Buông lỏng chiếc cúc sơ mi thêm phần gợi cảm và cool ngầu, phối cùng chiếc Romaji Blazer với các ghim băng thay thế cho nút áo. Thế nhưng, ngần ấy vẫn chưa đủ cho một tối ‘chất chơi’. Biến tấu Turban cùng ghim băng tạo thành điểm nhấn một nửa phần áo blazer, thanh lịch và nổi bật.

 

 

Hi vọng Bộ sưu tập ‘From Dust Till Dawn' có thể mang đến cho bạn một sự góc nhìn mới lạ và tự do trong cách lựa chọn outfit của mình. Bởi thời trang luôn là một sân chơi ảo thuật. Nếu đủ sáng tạo, bạn chính là một ảo thuật gia!