1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Trang phục phá vỡ định kiến được xếp vào top trang phục có tuổi đời vượt thời gian là "ai" ?

Trang phục phá vỡ định kiến được xếp vào top trang phục có tuổi đời vượt thời gian là "ai" ?

Lựa chọn ngược đường ngược lối, bộc lộ nét khác biệt ngay từ thuở sơ khai, Zune.zx mang trong mình sự tôn thờ chủ nghĩa "bất quy tắc" hướng đến những chân giá trị của tự do, khao khát thể hiện cái tôi cá tính thông qua thời trang, muốn thời trang trở thành ngôn ngữ giao tiếp với thế giới xung quanh. Thời trang với Zune.zx không chỉ là đam mê, là khao khát thể hiện mình mà còn là những câu chuyện, thông điệp tích cực được gửi gắm trong từng thiết kế. 

 

 

Và Zune Pant 2.0 có lẽ chính là "câu chuyện" đầu tiên được Zune.zx xuất bản với thông điệp bình đẳng giới. Cũng từ đó Zune Pant 2.0 nhận được nhiều hơn sự đồng tình và tồn tại tới tận ngày nay. “Phô trương” với ngoại hình một chiếc váy dài thanh lịch và nữ tính nhưng lại là "cú quay xe thần sầu" khi hô biến thành chiếc quần ống rộng đầy phá cách, táo bạo và độc đáo. 

 

 

Ở Zune Pant 2.0, ta nhận ra thời trang không phân biệt giới tính, tuổi tác, địa vị mà hơn hết đó là hình mẫu của sự phá vỡ quy chuẩn thông thường, tự do bộc bạch, thể hiện bản thân, tự tin là chính mình bởi sự phá cách chính là lá chắn khéo léo hack dáng, che đi khuyết điểm đôi chân và tôn lên đường nét đẹp đẽ, mảnh mai của cơ thể.

 

 

Nhưng trên tất cả, đó là cách khẳng định tiếng nói, cái nhìn cá nhân đối với thế giới nhân sinh quan được Zune.zx gửi gắm vào thời trang để một lần nữa vươn mình trở thành những kẻ tiên phong thời đại.

 

 

Zune.zx vẫn là Zune.zx, vẫn là kẻ "dị biệt" mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ với ước vọng lan tỏa; vẫn là người bạn ngang tàn, tăm tối bằng tất cả sức sáng tạo, trí tưởng tượng cường điệu đầy táo bạo; vẫn dấn thân cho hành trình đi tìm bản ngã của chính mình mà ở đó có tôi, bạn và chúng ta. 

 

 

Và hãy cứ đi cùng nhau, hãy cứ đồng hành cùng Zune.zx ở hiện tại và cả quãng đường phía trước bạn nhé ! Để chúng ta được tự do cất lên "tiếng nói của chính mình", lắng nghe thanh âm và tìm thấy những tâm hồn đồng điệu với niềm kiêu hãnh được viết bằng tuổi trẻ không có dấu chân của hối tiếc.