1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Nishikigoi Hightop Combat Boots - Dẫn lối hành trình chinh phục cái tôi khác biệt

Nishikigoi Hightop Combat Boots - Dẫn lối hành trình chinh phục cái tôi khác biệt

Tôi đem khát khao đi tìm bản ngã của chính mình, gửi gắm vào đôi chân để nó dẫn lối tôi chạm tới đích đến của hành trình dài - hành trình kiếm tìm cái tôi khác biệt. Nhưng hành trình ấy đâu dễ dàng và bằng phẳng để đôi chân trần có thể vững bước vậy nên Nishikigoi Hightop Combat Boots ra đời mang sứ mệnh nâng đỡ, đồng hành để đôi chân ấy vững vàng và mạnh mẽ hơn.

 

 

Nishikigoi Hightop Combat Boots là đứa con lai giữa boots và chunky sneaker  sở hữu ngoại hình hầm hố, phá cách, cá tính của boots và phá bỏ mọi chuẩn mực được xem là thẩm mỹ của sneaker thông thường như chunky. 

 

 

Với gam màu đơn sắc đen chủ đạo được tạo nên từ chất liệu da cao cấp cộng hưởng cùng bộ đế rubber bóng bẩy mang lại một vẻ ngoài bí ẩn, huyền bí. 
Điểm nhấn tối thượng cũng là linh hồn của Nishikigoi Combat Boots phải kể đến artwwork Koi Mascot được lấy cảm hứng từ câu chuyện "cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng" thể hiện ý chí quyết tâm, kiên trì như một sự nhắc nhở trên hành trình đi tìm cái tôi khác biệt. 
Tất cả đã tạo nên một vẻ ngoài gai góc nhưng khác biệt, cá tính và đầy gợi mở.

 

 

Nishikigoi Hightop Combat Boots là sản phẩm chủ đạo trong 'Nishikigoi Collection' lần này hứa hẹn là item giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh, thể hiện cái tôi thời trang trọn vẹn nhất và quan trọng là chẳng ngán bất cứ phong cách nào.

 

 

Đưa Nishikigoi Hightop Combat Boots bay ngay vào tầm chân tại

 https://zunezx.com/nishikigoi-hightop-combat-boot-p1366.html