1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner
  • Banner

MỐI LIÊN HỆ GIỮA ZUNE.ZX VÀ CÁ KOI ?

MỐI LIÊN HỆ GIỮA ZUNE.ZX VÀ CÁ KOI ?

Hành trình đi tìm bản ngã tuổi trẻ, đi tìm cái tôi cá nhân thông qua hơi thở thời trang “dị biệt” là một hành trình dài bất tận. Thật chẳng dễ dàng để về đích hay hữu hình để tha hồ chạm tới.

Cuộc hành trình ấy giống như một “chuyến phiêu lưu của cuộc đời” mà ở đó ta phải đối mặt với những định kiến, khó khăn và cả những vấp ngã nhưng hơn cả đó là sự chọn lựa ngược đường ngược lối với số đông thoát ra khỏi những quy tắc, giới hạn vô lý luôn kìm kẹp chính mình mà bấy lâu nay hằng tuân thủ.
Giống như những chú cá Koi lựa chọn bơi ngược dòng để nước luôn nằm trong tầm kiểm soát không vì sự nhu mì, yếu đuối mà buông thả bản thân tuân theo hướng chảy để dòng nước muốn xô cuốn tới đâu cũng được.

Chúng ta sinh ra vốn là những cá thể độc lập và có quyền tự do tận hưởng cuộc sống này. Vậy tại sao, lại “dễ dãi” đồng ý cho những định kiến, những quy tắc và giới hạn vô lý ảnh hưởng. Hãy cứ là chính mình, là những kẻ “dị biệt” mang khát khao tiên phong thời đại. Như chú cá Koi duy nhất đầy kiên trì và mạnh mẽ vươn lên khỏi thác nước để hoá thành chú rồng vàng tuyệt đẹp.

Zune.zx và cá Koi cũng giống nhau, cùng hướng tới sự đột phá, tính độc bản, ngược dòng bất chấp sự khác biệt đơn độc để trở thành duy nhất. Nhưng vượt lên trên tất cả vẫn là để khẳng định tiếng nói và cái nhìn cá nhân đối với thế giới nhân sinh ngoài kia.

 Cùng chung lý tưởng từ sự tương hợp nhỏ bé là cái nôi mang cá Koi trở thành linh vật của Zune.zx

ZUNE.ZX’S MASCOT IS KOI