1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Ánh trăng phản chiếu góc tối nội tâm kẻ "dị biệt"

Ánh trăng phản chiếu góc tối nội tâm kẻ "dị biệt"

Phải chăng con người cũng giống "nguyệt thực"? Luôn tỏa ra thứ ánh sáng thuần khiết của mặt trăng, đem đến những năng lượng tích cực nhưng rồi cũng có những khoảnh khắc chìm đắm trong góc tối của riêng mình.

 

 

Nơi chất chứa những khát khao tuổi trẻ, ước vọng bứt phá nhưng hơn cả là mưu cầu tự do thể hiện cái tôi cá tính, phá vỡ giới hạn, gạt bỏ định kiến. Bởi định kiến và những quy tắc vô hình chính là rào cản kìm kẹp "cái tôi" khác biệt thu mình trong góc tối. Mượn bóng tối làm lá chắn che chở những nét riêng không đồng điệu với đám đông, tách mình ra xa khỏi đàm tiếu, dị nghị.

 

 

Đối với những kẻ "dị biệt" thời trang chính là ngôn ngữ để giao tiếp với thế giới xung quanh. Vì thời trang phát ra âm thanh, âm thanh của tiếng nói khác biệt được thể hiện bằng những đường cắt xẻ đầy táo bạo, ngang tàn hay sự thách thức của những gam màu đơn sắc sáng tạo. Và tất nhiên, thời trang là bất định.

 

 

Hòa mình hay dấn thân vào nó, bạn có thể là một hình mẫu lý tưởng của thời đại nhưng cũng có thể là bất cứ ai hay chẳng là một ai cả. Bởi nó xuất phát từ cách bạn định nghĩa chính mình, thời trang không phải là bạn nhưng bạn chính là thời trang.

 

 

Đó không phải một trò chơi ma thuật, đó là cách bạn sống thật với chính mình bởi vượt lên trên tất cả thời trang chính là cách đơn giản nhất để khẳng định tiếng nói, cái nhìn cá nhân, bộc lộ bản ngã của chính bạn với thế giới nhân sinh quan.

 

 

Và nếu bạn không thể nương tựa cá tính của chính mình vào đám đông, cũng không thể chung sông hòa bình với định kiến thì tại sao không trở thành những kẻ tiêng phong thời đại.