1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Sự trung lập giữa hai phong cách - Dark-wear, Techwear ?

Sự trung lập giữa hai phong cách - Dark-wear, Techwear ?

Thời trang là một vòng tuần hoàn bất tận, và bên cạnh việc xoay vòng với các phong cách ăn mặc mang cảm hứng xưa cũ thì vẫn luôn có những trào lưu ăn mặc bất ngờ bùng phát mạnh mẽ và trở thành một phong cách riêng biệt. Nếu bạn là một tín đồ thời trang, hay là một người yêu công nghệ, một điều có thể chắc chắn rằng bạn đã từng nghe qua thuật ngữ “techwear” rồi đúng không? Nếu chưa vậy Techwear là gì? Nó là xu hướng thời trang do ai khởi xướng và vì sao lại nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều bạn trẻ trên thế giới hiện nay đến vậy? 

 

 

Techwear là từ ghép giữa “tech” trong “technology” và “wear”. Nói đơn giản dễ hiểu, đây là một phong cách thời trang công nghệ với những thiết kế được tạo thành từ các công nghệ tiên tiến về nhiều mặt như chất liệu, kĩ thuật… Các item được thiết kế cho phong cách streetwear không chỉ sở hữu những ưu điểm về chất liệu mà còn về cả hình thức. Tuy không đa sắc như nhiều phong cách thời trang khác, chỉ với những màu basic như đen, trắng, xám… cùng định hướng phát triển theo phong cách tối giản, nhưng hiện nay Techwear đang rất được các sàn diễn thời trang quốc tế yêu thích và lăng xê. 

 

 

Một điểm lưu ý đặc biệt trong cách mix & match cho những bạn chưa hiểu rõ về Techwear, đó chính là “Quy tắc nhiều lớp” (Multiple Layers). Vì sao lại phải mặc nhiều lớp? Việc mặc nhiều lớp liệu có khiến cho bộ trang phục và chính bản thân bạn trở nên luộm thuộm hơn không?
Thật ra câu trả lời là không, việc mặc nhiều lớp để giúp bạn hạn chế tối đa việc chịu ảnh hưởng từ các tác động môi trường bên ngoài như nước, gió, tuyết…

 

 

Còn Dark-wear thì sao ?

 

 

Dark Wear là một street style vô cùng đặc trưng và mang tính cá biệt cao. Phong cách Dark Wear không mang ý nghĩa chỉ là phối đồ phủ đen từ đầu xuống là xong, mà nó là sự kết hợp khéo léo pha trộn từ những gam màu trung tính như ghi, xám, đen, nâu,... Dark wear với tông màu đen chủ đạo và xuyên suốt trong phong cách ăn mặc tạo nên nét đẳng cấp, “chất” và khác biệt hoàn toàn so với các street style khác. Có thể nói, để trưng hiện đồ đúng được tinh thần của dark wear không hề đơn giản chút nào. Dark Wear được hiểu đơn giản là trang phục tối màu nhưng nó lại mang nét đặc trưng riêng và đại diện cho một nét văn hóa, lối sống mang tính trường tồn. 

 

 

Bạn thấy đấy, dù là bất kỳ phong cách nào thì cũng đều có cái tôi cá tính riêng, và Zune.zx cũng không ngoại lệ. Zune.zx tôn thờ chủ nghĩa bất quy tắc, luôn hướng tới sự phá cách, tính độc bản nhưng trên hết là khẳng định tiếng nói, “thái độ” với thế giới nhân sinh quan ngoài kia. Bỏ mặc định kiến, vươn lên khỏi những giới hạn luôn kìm kẹp, hãy cứ là chính mình, tự do bộc lộ bản ngã thông qua trang phục.