1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

So sánh hai mẫu Blazer đơn giản được Gen Z siêu ưa chuộng suốt năm qua | Maru Blazer & Kazuo Blazer

So sánh hai mẫu Blazer đơn giản được Gen Z siêu ưa chuộng suốt năm qua | Maru Blazer & Kazuo Blazer

Kazuo Blazer và Maru Blazer vốn được xem là những mẫu blazer đơn giản nhưng lại không kém phần khác biệt bởi mỗi item đều sở hữu những nét riêng nổi bật. Nhân một ngày như mọi ngày cùng nhau so sánh hai chiếc blazer “basic nhưng không basic” Maru và Kazuo nhé ! Tại sao lại gọi như vậy, cùng khám phá ngay thôi !!!

 

 

Đầu tiên chúng ta cùng làm một phép so sánh nhé ! Nhìn qua, đã thấy Maru Blazer và Kazuo có một điểm chung là không giống nhau tuy nhiên xét về cảm giác va chạm thì hai sản phẩm này khi cầm trên tay đều đem lại cảm giác vừa phải chắc tay không quá nặng cũng không nhẹ. Chất liệu mềm mịn gây thương nhớ bởi rất thoải mái, mịn màng.

 

Maru Blazer

 

Kazuo Blazer

 

Maru và Kazuo cùng sở hữu form dáng suông, rộng giúp che khuyết điểm cơ thể như vòng hai hoặc bắp tay. Phần túi đối xứng khá tiện dụng có thể dùng để cài Pin, keychain trang trí hoặc một chiếc kính thời trang cũng không phải ý tồi. Tuy nhiên, xét về tổng thể Kazuo có phần nhỉnh hơn về độ dài tay và dáng áo còn ở Maru lại thấy được hiệu ứng thị giác ở phần tay áo cũng là một dụng ý không tồi dành cho những bạn cao gầy và có phần cánh tay tương đối dài. Vai áo, ở Kazuo có thêm một miếng đệm mút giúp đứng form hơn cho những bạn vai xuôi, còn Maru thì ngược lại sẽ không có miếng đệm nhưng bù lại phần vai áo Maru rộng và xuông hơn.

 

Kazuo Blazer

 

Maru Blazer

 

Nhìn chung, điểm đặc biệt cũng có thể gọi là điểm nhấn làm nên linh hồn chiếc áo phải kể đến phần khuy cài. Ở Kazuo, có lẽ là lần đầu chúng ta được chiêm ngưỡng một loại khuy có hình dạng khóa chốt như thế này xuất hiện trên blazer – khá đặc biệt và cũng không kém phần độc đáo. Nếu phần khuy cài của Kazuo được coi là dành cho những người tiết kiệm thời gian thì ở Maru Blazer phần khuy cài lại đòi hỏi sự tỉ mỉ sáng tạo, thể hiện cá tính riêng của người mặc hơn. Bởi nó được lấy cảm hứng từ đai Obi truyền thống Nhật sáng tạo và kết hợp cùng chiếc khuy thông thường trở thành khuy cài khác biệt với phần dây vải đỏ tạo nên một cảm giác vừa mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc, gần gũi.

 

Kazuo Blazer

 

Maru Blazer

 

Ở cả hai sản phẩm này đều cho ta một nhận xét chung đó là việc tạo ra sự khác biệt và tính riêng biệt của mỗi thiết kế được hình thành  từ chính những chi tiết đặc biệt của chúng chứ không phải ở artwork hay cách nhấn nhá điểm xuyết màu sắc bởi Maru Blazer và Kazuo Blazer đều được hình thành từ những gam màu cơ bản đen – trắng – đỏ.

 

Kazuo Blazer

 

Maru Blazer

 

Bạn đã sở hữu một hoặc cả hai items này chưa ? Nếu rồi thì có nghĩ giống mình không, cho mình biết với nhé !

Cuối cùng, chao xìn và lại gặp hẹn tại “gi gỉ gì gi cái gì  cũng review” tập 2 nhé !