1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner

Mang Backpack Ss2 và Signature Backpack lên bàn cân, liệu có là khập khiễng ?

Mang Backpack Ss2 và Signature Backpack lên bàn cân, liệu có là khập khiễng ?

Balo từ lâu được xem là món "vũ khí" siêu lợi hại cho những chuyến dã ngoại, du lịch hay đơn giản là đi chơi, đi học bởi mức độ tiện lợi, đa dạng mà chúng mang lại nhưng một chiếc cặp mà “bỏ em vào balo mang em ra khỏi thủ đô”...” thì chúng ta phải khám phá ngay thôi !

 

 

Thoạt nhìn đã thấy hai items này không hề giống nhau nhìn kĩ mới thấy điểm chung ngoài phần quoai đeo to bản được hack thêm đệm mút êm ái giúp giảm thiểu nỗi lo đau, hằn vai hay khó chịu để bạn thoải mái mang vác nhiều đồ vật hơn.

 

BACKPACK SS2

 

SIGNATURE BACKPACK

 

Nhưng đó chỉ là bề nổi, còn chìm sâu bên trong là không gian dư sức đựng vừa laptop 15 inch chưa kể còn đựng thêm được cả laptop của nyc, crush, bạn thân với ngăn chống sốc siêu dày dặn tự tin cùng bạn chinh phục mọi hành trình. Chưa hết đâu, còn có cả các ngăn chứa lớn nhỏ thách thức sự ngăn nắp giúp bạn tha hồ sắp xếp mà không lo tìm "sấp mặt" như cáp sạc hay sổ tay chẳng hạn

 

SIGNATURE BACKPACK

 

BACKPACK SS2

 

Đặc biệt, cả hai items đều được trang bị chất liệu chống thấm, an toàn tuyệt đối với nước

 

SIGNATURE BACKPACK với chất liệu da cao cấp mềm mịn, nói không với bong trọc,nhàu nát

 

BACKPACK SS2 sở hữu chất liệu vải gió dày dặn

 

Ở Signature Backpack là sự kết hợp và kế thừa từ sự thành công của Logomania Shirt mà trong đó có cả dấu chân của Backpack Ss1 để tạo nên một siêu phẩm đình đám như hiện tại. Còn ở Backpack Ss2 lại là hiện thân của sự đột phá khi ứng dụng công nghệ vào thời trang thông qua #Hustlestudio để tạo nên chiếc logo 3D với công nghệ AR (công nghệ thực tế tăng cường) vô cùng độc đáo, sáng tạo; đừng quên bật max volumn để tha hồ trải nghiệm cả phần hình và phần tiếng nữa nhé !

 

SIGNATURE BACKPACK

 

BACKPACK SS2

 

Người iu thì có thể không có nhưng Backpack thì nhất định phải có – có Backpack thì mới “bỏ em vào balo đưa em ra khỏi thủ đô” được chứ. À mà các bạn đã sở hữu một trong hai siêu phẩm đình đám này hay chưa, nếu rồi thì ‘thì thầm’ cho tôi cảm nhận với nào.