1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner

Không phải chất liệu, đây mới chính là điểm khác biệt của hai chiếc quần thế hệ mới | Kuro Pant & Sura Pant

Không phải chất liệu, đây mới chính là điểm khác biệt của hai chiếc quần thế hệ mới | Kuro Pant & Sura Pant

Khác với xu hướng ở những thập niên 70 ưa chuộng quần ống loe, đầu những năm 2000s là quần legging hay skinny bó sát thì xu hướng hiện nay chính là quần ống suông với tác dụng thần kỳ che đi những khuyết điểm về đôi chân to, thô hay vòng kiềng. Đây cũng chính là lý do khiến Sura Pant & Kuro Pant luôn thuộc top items ‘best-seller’ nhà Zune.zx

 

 

Ở cả Sura và Kuro đều có đầy đủ 4 size là S, M, L, XL với vòng eo từng size như nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở chiều dài ống và chi tiết thiết kế ở gấu quần.

 

Sura Pant – black

 

Sura Pant – white 

 

Kuro Pant 

 

Sura Pant, điểm 10 hack chân với chiều dài hơn 6 cm so với Kuro. Logo được may tỉ mỉ ở đằng sau gấu quần, tạo điểm nhấn có một không hai mà tôi cá là bạn chưa từng bắt gặp trước đây. Với hai phối màu đen - trắng, Sura Pant là lựa chọn không tồi để đi học, đi làm hay thậm chí là đi chơi, đi tiệc.

 

Sura Pant – black

 

Sura Pant – white

 

Kuro Pant thì ngắn hơn, cùng thiết kế tạo nét ở sản phẩm này nằm ở đường xẻ nơi gấu quần, vừa basic, lại vừa phá cách, Chi tiết túi, khuy cài được chăm chút, căn chỉnh tỉ mỉ để tạo nên một tổng thể hài hoà.

 

Kuro Pant

 

Kuro Pant

 

Đều là quần âu dáng suông, Sura Pant và Kuro Pant chính là lựa chọn cho sự tinh gọn, đến từ chất liệu cao cấp mịn, nhẹ và thoáng mát cùng gam đơn sắc đen- trắng tối giản, tinh tế mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc và dễ dàng mix match với mọi phong cách.

 

Sura Pant – black

 

Sura Pan – white

 

Kuro Pant 

 

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp quần âu dáng suông với tee cho những ngày hè phóng khoáng, đi đôi cùng shirt thanh lịch, hiện đại; khoác thêm blazer để hạ gục người đối diện với vẻ đẹp lịch lãm.

Cuối cùng, đừng quên “ Hãy mặc thật đẹp mỗi ngày, vì bạn không biết được khi nào bạn sẽ gặp tình yêu đích thực của đời mình đâu” <3 hihi