1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Phá vỡ định kiến #9: VISUAL ZUNE.ZX - PHÁ BỎ QUY CHUẨN VỀ MODEL THỜI TRANG

Phá vỡ định kiến #9: VISUAL ZUNE.ZX - PHÁ BỎ QUY CHUẨN VỀ MODEL THỜI TRANG


Vẻ đẹp luôn là một khía cạnh chủ quan, theo thời đại, vùng miền, quan niệm mà thay đổi.
Khi tiêu chuẩn người mẫu Victoria’s Secret không còn là tất cả trong việc định nghĩa cái đẹp mang tính toàn cầu, những người mẫu ‘độc lạ’ bắt đầu xuất hiện trên các sàn diễn thời trang và tạp chí như một hiện tượng làm thay đổi toàn bộ chuẩn mực về model. 

Tiêu biểu như Winnie Harlow, người mẫu với căn bệnh bạch biến đã tham gia America’s Next Top Model 21 từng bước chinh phục sàn catwalk và trở thành cái tên sáng giá trong làng thời trang.

Thời trang toàn cầu đang dần thay đổi, bớt hà khắc và trao cơ hội cho nhiều đối tượng hơn là việc đặt tiêu chuẩn hình thể lên hàng đầu. “Hình thể và chiều cao luôn là tiêu chuẩn quan trọng với người mẫu, nhưng thái độ sống, tài năng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp mới quyết định ai là người chiến thắng.” (Lê Thị Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất Vietnam’s Next Top Model)

 

Với Zune.zx cũng vậy, thời trang là thông điệp, là ngôn ngữ chúng tôi giao tiếp với những người cùng quan niệm về cái tôi khác biệt. Mà người ấy không ở đâu xa, là tôi, là bạn, là những người bình thường đến phi thường, có thể cao, thấp, quá khổ hay gầy gò. 

Trên sàn diễn của Zune.zx, Model đều chỉ có một sứ mệnh duy nhất, chính là giúp người khác nhận ra vẻ đẹp của chính mình.