1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Vén màn bức tranh vòng quay siêu "phần thưởng" Tiktok Master Wheel : Phía sau "vũ trụ Japan style".

Vén màn bức tranh vòng quay siêu "phần thưởng" Tiktok Master Wheel : Phía sau "vũ trụ Japan style".

Tiktok Master Wheel đã chuyển động theo quỹ đạo của riêng nó thật từ tốn, ung dung và cũng đầy bất ngờ. Nhưng cái khiến con người ta cảm thấy hứng thú lại là thái độ của chính mình - có những cái wow bất ngờ, những tiếng hò reo hưng phấn và có cả những sự thờ ơ bởi chẳng ai dám tự tin vào vận may của bản thân cho đến khi biết rằng Tiktok Master Wheel chẳng cần vận may cứ quay là trúng. 

 

 

Nghe thì có vẻ không đáng tin lắm phải không nhưng bạn biết đấy may mắn đôi khi không phải muốn là được. Cũng chính vì vậy, Tiktok Master Wheel được ra đời nằm trong chuỗi sự kiện ăn mừng Tiktok Zune.zx cán mốc 1 TRIỆU FOLLOWERS là sự cộng hưởng đồng hành cùng Zune.zx Got Talent để tri ân cũng như tạo dựng thêm nhiều niềm vui tiếng cười trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng và rộng lớn hơn là mong muốn tìm kiếm và xây dựng cộng đồng khách hàng của Zune.zx - những người trẻ có chung thanh âm đồng điệu về tâm hồn, không ngại thử thách dám bộc lộ và thể hiện bản thân thông qua #ZunezxLover trên nền tảng Tiktok.

 

 

 

Để xây dựng được chuỗi chương trình siêu quy mô thế này có lẽ bạn chưa biết phía sau thành quả ấy Zune.zx đã nhận được những gì? Đó là những ngày tháng gói đơn mệt nghỉ quên ăn quên ngủ, là những phút vào vai "anh hùng bàn phím", là những lần luyện giọng hóa thân tổng đài viên chốt đơn chốt đơn nhưng sau cùng Zune.zx nhận ra đó là niềm vui, niềm hạnh phúc mà chẳng dễ gì có được.

 

 

 

 

Và cũng bởi lựa chọn ngược đường ngược lối từ thuở sơ khai, khao khát mang niềm đam mê bất diệt ra ngoài đời thực thông qua với thời trang phi giới tính phong cách Nhật cùng những gam màu đơn sắc tối giản, tinh tế ẩn chứa những câu chuyện, thông điệp tuổi trẻ giàu tính nhân văn và đậm cá tính riêng Zune.zx đã và đang không ngừng trau chuốt, phát triển hơn từng ngày để có thể đến gần hơn với khách hàng ở khắp mọi nơi, mọi lứa tuổi.

 

 

Niềm vui đôi khi không ảnh hưởng bởi những tác động ngoại cảnh mà xuất hiện ở chính con người bản thân chúng ta. Chính vì vậy, được tự tay chau chuốt những sản phẩm tâm huyết của mình đến với khách hàng; được chuẩn bị từng công đoạn để hoàn thiện chuỗi sự kiện tri ân thật lớn tới những bạn bè luôn đồng hành, sát cánh bên mình; được bận rộn với công việc mình lựa chọn là niềm vui niềm hạnh phúc khổng lồ và trên tất cả đó là nhận được sự đón nhận ủng hộ từ những khách hàng trân quý.

 

 

 

Sự ủng hộ của các bạn hôm qua, hôm nay và cả ngày mai nữa vẫn sẽ luôn luôn là nguồn động lực to lớn hữu hình để Zune.zx bước tiếp chuyến hành trình dài - hành trình đi tìm bản ngã của tuổi trẻ mà ở đó có tôi, bạn và cả chúng ta - những tâm hồn đồng điệu được tự do thể hiện cá tính mà chẳng ngại ngần hay lo sợ vì sự khác biệt của chính mình.

 

 

Và . . . ai rồi cũng phải quay thôi !