1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Local Brand đầu tiên cán mốc hơn 1 Triệu Followers Tiktok tại Việt Nam. Ăn may hay hành trình đầy tâm huyết của Gen Z - Gen Zune.zx ?

Local Brand đầu tiên cán mốc hơn 1 Triệu Followers Tiktok tại Việt Nam. Ăn may hay hành trình đầy tâm huyết của Gen Z - Gen Zune.zx ?

Cảm xúc giờ đây thật hỗn độn nhưng cũng thật vui vì được ngồi chiêm nghiệm cùng các bạn về cột mốc đặc biệt đáng nhớ này. Thành tựu của hành trình trở thành Local Brand đầu tiên cán mốc 1M Followers tại Việt Nam thật nhiều vấp ngã nhưng cũng đầy tự hào và đáng được công nhận.

Ngày đạt được "triệu view" đầu tiên chúng mình vui sướng lắm vì đó là thành quả đầu tiên chứng mình cho những bước đi đúng đắn từ đó cho đến mãi về sau. Vì "triệu view" với chúng mình - đội ngũ những người trẻ tâm huyết không chỉ là mục tiêu để chinh phục mà còn là tên gọi khác cho ước vọng hiện hữu của một thế hệ những cá tính khao khát chứng minh mình. Không chỉ là cảm giác chiến thắng mà còn là khởi nguồn cho những giấc mơ to. 

 

 

Series tips mix match là một trong những video đầu tiên của Zune.zx trên nền tảng Tiktok giúp bạn cải thiện vóc dáng bằng trang phục, tự tin, mạnh dạn, cởi mở hơn với khuyết điểm của chính mình. Và quan trọng là hãy yêu thương bản thân nhiều hơn vì khuyết điểm cơ thể không phải là lý do khiến chúng ta trở nên xấu xí mà nó chính là sự khác biệt từ những điều đặc biệt của riêng ta.

 

 

Tạo cảm hứng với series Chị quản lý 2K có thật để minh chứng cho suy nghĩ sai lầm : tuổi tác là thước đo tài năng hay người trẻ thì không có kinh nghiệm bằng thế hệ đi trước. Tài năng thực chất được hình thành là do tố chất, nền tảng, mỗi người sinh ra đều có sở trường và tài năng riêng. Chắc chắn sẽ luôn có một điều gì đó bạn làm tốt nhất, và làm tốt hơn những điều còn lại. Đây cũng chính là thông điệp tích cực Zune.zx muốn truyền tải thông qua series này.

 

 

Đội ngũ Stylist từng phải thay 7749 bộ đồ dưới cái nắng 40 độ bởi chúng mình thấu hiểu và cảm thông với mong muốn đẹp lên từng ngày của khách hàng - những người góp phần không nhỏ cho thành tựu của Zune.zx hôm nay để cho ra đời series Stylist tư vấn tùy ngữ cảnh. Giúp các bạn tự tin hơn khi lựa chọn trang phục, dám thử thách mình với những items chưa từng trải nghiệm qua.

 

 

Có Outfit đẹp, có sự tự tin và cần có cả những bức ảnh đẹp để lưu giữ lại khoảnh khắc này, thế là tips chụp ảnh ra đời. Đem đến những nét đẹp hoàn hảo, chu toàn trên mọi phương diện và một lần nữa bác bỏ câu nói "nghệ thuật là ánh trăng lừa dối" để thấy rằng vẻ đẹp là tiềm ẩn, chúng ta đều sở hữu nó chỉ là chưa biết cách khai phá và bộc lộ. Đó cũng chính là lý do Zune.zx Media Team ngày đêm nghiên cứu, thử nghiệm các cách pose dáng, sử dụng đạo cụ, xem xét dựa trên tác động ngoại cảnh để đem đến những tips chụp ảnh xịn nhất tới các bạn.

 

 

Xung quanh chúng ta trong cuộc sống này còn có rất nhiều những định kiến sai lầm vô tình trở thành rào cản khiến bạn không dám bộc lộ cái tôi cá tính và cho phép mình tin vào nó. Đó là điều kiện và lý do mang series Phá vỡ định kiến ra đời để xã hội có cái nhìn cởi mở và bình đẳng hơn. Và một đại diện phải nhắc đến trong series này là việc con gái có thể mặc blazer, con trai có thể mang váy vì thời trang là không giới hạn cũng không thể định nghĩa.

 

 

Nghe thì có vẻ lớn lao nhưng kỳ thực thì rất to lớn. Chúng mình vẫn đang ngày ngày theo đuổi và chinh phục hành trình ấy - hành trình đi tìm bản ngã, khát vọng trở thành những kẻ tiên phong thời đại, lan tỏa những ý niệm, thông điệp trong từng video về cá tính riêng của mỗi người thông qua thời trang bất quy tắc và thật may vì nó ngày một tốt đẹp hơn và dần được đón nhận. 

 

 

Phía sau Tiktok, các bạn cũng có thể tìm thấy Zune.zx tại kênh Youtube Zunezx Entertainment với nội dung được update liên tục và cố định hằng tuần xoay quanh : các tin tức nóng hổi về thời trang, review các items hot hit hay best-seller được săn đón, các trang phục best outfit nhà nhà trầm trồ, Q&A giải đáp thắc mắc tư vấn về thời trang, . . .

 

 

Một thành tựu mới, một cánh cửa mới lại bắt đầu, hãy cứ đồng hành và luôn ủng hộ Zune.zx bạn nhé !