1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Làm mới trang phục mùa thu chỉ với một thay đổi nhỏ

Làm mới trang phục mùa thu chỉ với một thay đổi nhỏ

Nếu bạn mua một thứ đồ trong mùa này, hãy biến nó thành một đôi bốt thú vị. 

Mỗi khi bước vào một mùa mới, chúng ta thường dễ bị cám dỗ để đi mua sắm. Trong sâu thẳm, chúng tôi cảm thấy nó thôi thúc mạnh mẽ để làm mới tủ quần áo và mua một cái gì đó mới - bất kể chúng ta có thực sự cần nó.

Tuy nhiên, vào mùa thu năm 2021, ta đã nhận ra rằng những bộ trang phục đẹp nhất thực sự xoay quanh những món đố đã có trong tủ quần áo của chính mình. Đó là tất cả mặt hàng chủ lực, từ cài cúc cơ bản đến quần dài quá khổ, kết hợp với các tác phẩm kinh điển theo mùa như áo len đan và quần kẻ sọc.

Nhưng có một món đồ sẽ khiến tất cả những gì bạn đã sở hữu trước và mặc lại sẽ tăng lên một bậc trong năm nay, rất đáng để mua. Có lẽ đã đến lúc đầu tư vào một đôi bốt táo bạo. Những đôi bốt màu sáng chói hoặc ánh kim loại có thể ngay lập tức biến một bộ trang phục đơn giản trở nên bắt mắt và thú vị hơn, đồng thời có thể làm cho bộ quần áo cũ của bạn trở nên mới mẻ ngay lập tức.

Những đôi giày không đơn giản như vậy đã được các nhà tạo mẫu nối tiếng hàng đầu lựa chọn, vì vậy ta đã nhìn thấy chúng được các ngôi sao phong cách đường phố yêu thích trong nhiều tuần, mang lại cho chúng ta rất nhiều cảm hứng để diện chúng.

 

Mang giày boots sáng màu với một chiếc váy cơ bản.

 

 

Đôi giày bốt sáng màu đã tự nói lên điều đó, vì vậy bạn sẽ không cần phải căng thẳng về phần còn lại của vẻ ngoài - một chiếc váy sơ mi đơn giản sẽ làm được điều đó!

 

Sử dụng Boots màu để Colorblock.

 

 

Một đôi bốt màu đậm là cách dễ dàng để bắt kịp xu hướng colorblocking của mùa xuân 2022 cũng như làm cho tủ quần áo mùa đông của bạn trở nên vui tươi hơn một chút.

 

Đổi Boots màu nâu để có diện mạo sống động.

 

 

Áo len là một trong những trang phục mùa thu nhanh chóng và đáng tin cậy nhất (và vào những ngày mát mẻ hơn, tất cả những gì bạn cần thêm là một chiếc quần tất). Nhưng sự ấm cúng có thể nhanh chóng trở nên nhàm chán bởi sự buồn tẻ. Hãy gửi những đôi boots màu nâu nhạt nhẽo của bạn, thay vào đó hãy kết hợp một đôi táo bạo để làm cho bộ trang phục đi chơi này trở nên thời trang hơn.

 

Cung cấp cho những người trung lập một tuyên bố tạo ra sự chú ý.

 

 

Nếu tủ quần áo có đầy đủ những chiếc áo cài cúc, áo blazer và quần tây màu trung tính mà bạn dự định sử dụng tốt trong mùa thu này, một đôi bốt sáng màu sẽ có tác dụng nâng cấp nhanh chóng cho những món đồ chủ lực này.

 

Ghép đôi boots đậm.

 

 

Phối hợp màu sắc hoặc giữ mọi thứ trong cùng một “họ” màu để đảm bảo rằng ngay cả khi chỉ với hai mảnh, trang phục của bạn vẫn thú vị.

 

Chọn màu sắc kim loại thay thế.

 

 

Bạn có thể ngạc nhiên khi một đôi bốt vàng hoặc bạc có thể linh hoạt như thế nào. Metallics là bí mật trung lập và là màu sắc tốt với tất cả mọi thứ, nhưng vẫn sẽ cung cấp cho trang phục của bạn một chút oomph.

 

Tìm gì đó phù hợp với phong cách cá nhân.

 

Chìa khóa của những đôi boots gây ấn tượng, thú vị là tìm được thứ phù hợp với những thứ có trong tủ quần áo của chính bạn . Bạn sẽ muốn một đôi boots sẽ sử dụng tốt, cho dù đó là thứ gì đó siêu sáng hay một chiếc lựa chọn màu bạc chắc chắn. Bạn cũng có thể thấy rằng hình in động vật, chẳng hạn , linh hoạt hơn mà bạn nghĩ, và những trang trí lấp lánh, mà chúng ta đã thấy trên đôi boots cao tới đầu gối băng da lộn. Có thể tạo ra ngay cả những bộ trang phục bình thường nhất cũng cảm thấy lạ mắt. Những cách để chạy theo xu hướng mùa thu này là vô tận.

 

Theo instyle.com