1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

ZUNE.ZX SƠ KHAI VÀ BÂY GIỜ. CẢI TIẾN TRONG PHONG CÁCH VÀ CHẤT LIỆU | Shine Under The Moon Magazine

ZUNE.ZX SƠ KHAI VÀ BÂY GIỜ. CẢI TIẾN TRONG PHONG CÁCH VÀ CHẤT LIỆU | Shine Under The Moon Magazine

 

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng. “Ngay cả khi bạn không có ý tưởng để bắt đầu thì bạn vẫn có thể thích ứng.” –Victoria Ransom,

 

2017 - 2018 - 2019 - 2020 - 2021… 5 năm, 60 tháng, 1825 ngày, Zune.zx “lớn lên”, “thay đổi” và “trưởng thành”.

 

2017 - Chào Zune.zx - “con người mới”!

 

Vào thời điểm mà khái niệm ‘thời trang’ còn khá mới mẻ, ‘trang phục thiết kế’ là điều gì đó xa vời, thật giả lẫn lộn; Zune.zx với một cửa hàng vỏn vẹn 20 mét vuông ở 135 Hoàng Văn Thụ đã có thể tự tin và tự hào gọi tên ‘Những sản phẩm được sản xuất độc quyền bởi Zune.zx’ mang hơi hướng Street Swear, All Black và có phần khác biệt.

 

Cuối năm 2017, khái niệm ‘đàn ông mặc váy’ lần đầu tiên được Zune.zx nhắc đến khi ra mắt chiếc ‘quần lai váy’ Yaru Pant - Skirt thuộc Collection ‘Emptiness’ như một lời khẳng định sự ‘bình đẳng’ trong thời trang và phái mạnh cũng là phái đẹp.

 

Thế nhưng, tiếp nhận điều gì đó quá mới mẻ, đôi khi cũng là một trở ngại. Bước đầu, để đến gần hơn với những người yêu thời trang, Zune.zx chọn cách tiếp cận với số đông, với những ai thích sự đơn giản ( Basic Tee/ Shirt, Basket Short), thích đa màu sắc (Baseball Tee/ Tee Collection), chất liệu dày dặn ( Xmas Hoodie) và giá cả phải chăng. Vì lẽ đó, nếu đến thăm cửa hàng của Zune.zx thời điểm năm 2017 - 2018, bên cạnh trang phục đen độc lạ, thiết kế phi giới tính thì bạn sẽ bắt gặp những chiếc áo tee hoặc hoodie màu vàng, cam, xanh, tím mang hơi hướng streetwear của giới trẻ bấy giờ.

 

 

2018 - Bước đệm của sự phát triển!

 

Tiếp nối sự kiện khai trương chi nhánh mới ở TP. Hồ Chí Minh vào cuối năm 2017, Zune.zx quyết định mở rộng diện tích cửa hàng tại Đà Nẵng khi di chuyển đến cơ sở mới 179 Lê Lợi; đồng thời khai trương cơ sở tại Hà Nội vào cuối năm 2018. Đây không chỉ là sự nhân lên về số lượng, mở rộng quy mô, mà còn đánh dấu sự thành công của Zune.zx trong việc được khách hàng đón nhận và yêu mến.

 

Cũng trong năm 2018, nhiều cải tiến trong chất liệu, kĩ thuật thiết kế được Zune.zx ứng dụng và phát triển, tạo ra những Best - Sellers vẫn còn được ưa chuộng đến hôm nay.

 

Dòng Kimono đầu tiên được lấy cảm hứng từ Nhật Bản - Koi Kimono với công nghệ in phản quang được Zune.zx ra mắt vào giữa năm 2018.

Chất liệu sử dụng cho các dòng sơ mi cũng được chọn lựa kĩ lưỡng, đảm bảo suông mềm tôn dáng, ít nhăn hoặc không nhăn như Kaki Nhật sử dụng cho BAE I’M REAL SHIRT, KIDO SHIRT, TSUKI SHIRT, GD SHIRT,  vải lụa cao cấp áp dụng lần đầu cho BLOODMOON SHIRT.

Vải gió cũng được Zune.zx sử dụng trong các thiết kế Bomber, tiêu biểu là BASIC BLACK BOMBER, tác dụng giữ nhiệt và ít thấm nước.

Ý tưởng thiết kế độc đáo khi có thể tháo rời túi áo, và sử dụng dây thắt khác màu ( đỏ) làm điểm nhấn cho Blazer (đen) cũng xuất hiện vào khoảng thời gian cuối năm 2018 trên sản phẩm RED HORIZON SUIT.

Chưa dừng lại ở đó, với Slogan ‘Break The Rules’ và luôn tìm kiếm cái mới, kĩ thuật Raw Cut xuất hiện trên sản phẩm ICHI RAW SHIRT với phần tay và vạt áo mộc, phần túi được may lộ thay vì dấu viền như các sản phẩm khác đánh dấu sự độc đáo của Zune.zx trong sản xuất, thiết kế.

 

Khác với 2017, Zune.zx của 2018 đã đến gần hơn với người yêu thời trang, khao khát tìm kiếm chút gì đó khác lạ giữa vô số ‘cái giống nhau; ngoài kia, một thiết kế phi giới tính và không đụng hàng. 

 

 

2019 - Sự đổ bộ của chất liệu mới!

 

Khởi đầu cho sự phát triển của các dòng phụ kiện Zune.zx - Pouch Bag, Backpack Season 1 là những chiếc túi được nhắc đi nhắc lại trong suốt giữa năm 2019.

Đó cũng là động lực cho Zune.zx vững tin khai trương cửa hàng phụ kiện đầu tiên ONCE. Accessories vào tháng 8 năm ấy.

 

Trở lại với dòng sản phẩm chính, để phù hợp hơn với thời tiết và thị hiếu người dùng, Zune.zx phát triển những thiết kế Hoodie với chất liệu mỏng nhẹ hơn như MINIMALIST HOODIE, NO MONEY SWEATER… thay vì sử dụng nỉ bông như trước. CROPTOP BAE - dòng Croptop tạo cảm hứng cho 7 CROPTOP, TSUNAMI CROPTOP, KAMI CROPTOP sau này, cũng được ra mắt vào mùa hè năm nay.

 

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm nhấn tạo nên một Zune.zx 2019 đột phá.

Mùa đông 2019, dòng hoodie đầu tiên được sản xuất trên chất liệu da lộn - ONLY HUMAN HOODIE mang đến một cái nhìn mới mẻ về hoodie, không còn là nỉ bông dày dặn, hoặc cotton mỏng nhẹ cho mùa hè; da lộn - chất liệu cao cấp góp phần tạo độ đứng cho form áo hoodie, đặc biệt và khác lạ. Cùng thời điểm đó, công nghệ in phản quang được Zune.zx sử dụng nhiều hơn, điển hình là S - ZUNE.ZX SWEATER.

 

Sau ‘Emptiness’ - Collection ‘ Fall.Winter 19: Moon of Sorrow’ cho ra những sản phẩm mới lạ, khác biệt thậm chí vẫn đang được ‘săn đón’ trong thời điểm hiện tại: 

HOKKAIDO KIMONO, POKER FACE SUIT/ TEE, LOVE BLIND POLO…

 

2020 - Khi màu đen lên ngôi và sự đặt biệt trong thiết kế.

 

Các sản phẩm được ưu tiên lấy màu đen làm chủ đạo, từ áo tee, sơ mi, blazer, quần hay thậm chí cả phụ kiện. Với Zune.zx, Đen không đơn giản là màu sắc mà còn là phong cách, là tiếng nói thể hiện cái tôi của mỗi người.

 

Về thiết kế, Zune.zx sử dụng chất liệu chống thấm nước cho các phụ kiện Balo ( BACKPACK SEASON 2), các sản phẩm Bomber,… Zune.zx đề cao tính ứng dụng thực tế và mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Những chiếc Jacket chất liệu da như KAWA LEATHER JACKET, KANE LEATHER BOMBER cũng góp mặt trong top các sản phẩm bán chạy của Zune.zx vào cuối năm 2020.

 

Không những vậy, đặt mục tiêu tìm kiếm sự khác biệt mỗi ngày, không chỉ trong phong cách mà còn trong cả chất liệu, thiết kế; Zune.zx đã mang đến chất vải da lộn mỏng nhẹ hơn, kết hợp với công nghệ in chìm tạo nên bước khởi đầu cho hàng loạt các sản phẩm được ưa thích sau này: TSUNAMI SHIRT, NISHIKIGOI SHIRT, RAW SUEDE TEE, DARK BUT STILL CUTE HOODIE… Đồng thời, kĩ thuật Raw - cut cũng phát triển lên một bước mới, kết hợp cùng chất liệu cotton mỏng nhẹ, tạo nên những sản phẩm Tanktop/ Tee ‘không đụng hàng’ dành cho những ai chuộng Style Layer.

 

Nếu bạn muốn có một phong cách khác biệt, bạn phải thực sự khác biệt - từ “bên trong”.

 

 

2021 - Năm của cảm hứng Nhật.

 

Khởi nguồn từ Collection ‘Nishikigoi’, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Nishikigoi - biểu tượng ‘Cá chép Hoá Rồng’ Nhật Bản, những sản phẩm từ đó cũng được thiết kế một cách ‘bất quy tắc’, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên một Zune.zx ‘không giống ai’ nhưng vẫn có tính ứng dụng cao, biến hoá đa zi năng và ẩn chứa những câu chuyện đặc biệt: FLAMINGO BLAZER, YUUKI BLAZER, SAYO BOMBER, INDRA PANT, NISHIKIGOI HIGHTOP COMBAT BOOT…

 

2021 - Thời điểm Zune.zx khẳng định được ‘Mình là ai’ và ‘Mình khác biệt như thế nào’, thời điểm mà Zune.zx đề cao cá nhân hoá trong từng sản phẩm của mình. Vẫn thiết kế oversized, unisex, vẫn theo đuổi layering, all black, thế nhưng trang phục lúc bấy giờ còn là tiếng nói của những thanh âm dị biệt, chọn thời trang phi giới tính cảm hứng từ Nhật Bản để kể câu chuyện riêng của mình.

 

Bạn có thể không hoàn hảo, nhưng bạn là duy nhất.

 

2022 - Chặng đường mới, bức phá mới.

 

Năm mới đến vỏn vẹn 3 tháng, với những ấp ủ, dự định.

‘Break The Rules’ - Phá vỡ những định kiến, những quy tắc được cho là đã ‘đóng đinh’ trong nhận định của giới trẻ về thời trang. Zune.zx 2022 muốn mang đến chút gì đó mới mẻ hơn, độc đáo hơn, mà trước đây, bạn chưa - từng - nghĩ - đến.

 

Bạn có dám cùng Zune.zx, trở nên khác biệt?!