1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

‘YOUNG VIETNAMESE LADY’ COLLECTION - ĐẠI DIỆN CHO THẾ HỆ Z SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐÃ CŨ CHÍNH THỨC MỞ BÁN TẠI WEBSITE VÀ STORE VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

‘YOUNG VIETNAMESE LADY’ COLLECTION - ĐẠI DIỆN CHO THẾ HỆ Z SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐÃ CŨ CHÍNH THỨC MỞ BÁN TẠI WEBSITE VÀ STORE VỚI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

GEN Z ‘MỚI’ KHI TRUYỀN TẢI NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG CHỪNG ĐÃ ‘CŨ’

Sự kết hợp giữa những sản phẩm “cũ” nhưng khoác trên mình một tinh thần “mới”, tái hiện bản sắc vùng miền cùng những giá trị truyền thống trân quý thông qua thời trang phi giới tính và sức sáng tạo không giới hạn - YOUNG VIETNAMESE LADY COLLECTION!!!

 

Bộ sưu tập bao gồm ‘North Side Lady Polo’, ‘Central Coast Lady Shirt’ và ‘South Side Lady Tee’. Mỗi sản phẩm được thiết kế dựa trên các sản phẩm được ưa chuộng trong những năm gần đây, thêm thắt phần artwork độc đáo có một không hai làm nên nét đặc trưng của bộ sưu tập lần này.

 

 

devilNorth Side Lady Polo dựa trên các thiết kế quen thuộc của Zune.zx Polo, chất liệu suông mềm cùng tà áo lệch, nhấn nhá phần artwork không đụng hàng in ở túi áo: Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam khoác trên mình trang phục của dân tộc thiểu số vùng cao Miền Bắc nhưng lại đang trải nghiệm một mùa hè rất ‘Gen Z’ cùng điều hoà và cốc trà sữa quen thuộc.

 

 

devilCentral Coast Lady Shirt tay lửng, cổ trụ ngắn được thiết kế dựa trên Tsuki Shirt với chất liệu mỏng nhẹ thoáng mát cho mùa hè. Artwork được in đen trắng phù hợp với nét thanh lịch của áo sơ mi và hình ảnh người con gái mặc chiếc áo Nhật Bình trải nghiệm cái nóng mùa hè bình dị cùng quạt giấy. Ấy thế mà người phụ nữ tưởng chừng ‘rất truyền thống’ ấy lại đang đắm chìm trong ‘đời sống xu hướng tâm linh’ của Gen Z - Tarot, mới mẻ đến lạ thường.

 

 

devilSouth Side Lady Tee cải tiến trong chất vải dày dặn nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng mát khi co giãn bốn chiều và dáng oversized. Artwork ‘South Side Lady’ tái hiện một cô gái mặc trang phục áo dài truyền thống đang ‘chill’ cùng quạt máy và laptop có chút gì đó vừa hài hước, lại vừa hoài niệm.Liệu có bạn trẻ nào bắt gặp bóng dáng của mình trong đó?

 

 

Zune.zx mong muốn thông qua bộ sưu tập ‘Young Vietnamese Lady’, những nét đẹp xưa cũ về trang phục truyền thống, tinh thần truyền thống và cả vẻ đẹp của người phụ nữ Việt sẽ trở nên gần gũi hơn với Gen Z dưới góc nhìn hài hước và trải nghiệm thực tế của những người bạn đồng trang lứa. Gen Z không ‘vô cảm’, họ là một thế hệ trẻ với tinh thần hội nhập, tiếp thu văn hoá một cách chọn lọc và văn minh, luôn lan toả những điều tích cực để góp phần thu hẹp khoảng cách giữa giá trị truyền thống bất biến và cuộc sống hiện đại không ngừng đổi mới.

 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Gen Z?

 

 

enlightenedMUA SẢN PHẨM BẤT KỲ THUỘC BỘ SƯU TẬP

- Tặng Full Combo Packaging bao gồm: Hộp thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ nhạc cụ truyền thống, bộ Sticker ‘Young Vietnamese Lady’, Brochure và thẻ tích điểm với ưu đãi mới lạ.

- Khi sở hữu sản phẩm đầu tiên (thuộc BST) bạn sẽ nhận được thẻ tích điểm (đính kèm cùng Brochure). Thẻ tích điểm sẽ được áp dụng giảm 5% cho lần mua tiếp theo (sản phẩm thứ hai thuộc BST, khác chủng loại với sản phẩm đầu tiên) và giảm 10% cho lần mua sau (sản phẩm thứ ba thuộc BST khác chủng loại với sản phẩm 1 và 2).

 

enlightenedMUA TRỌN BỘ SƯU TẬP GỒM 3 SẢN PHẨM KHÁC CHỦNG LOẠI (01 TEE + 01 POLO + 01 SHIRT)

- Tặng Full Combo Packaging bao gồm: Hộp thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ nhạc cụ truyền thống, bộ Sticker ‘Young Vietnamese Lady’, Brochure và thẻ tích điểm với ưu đãi mới lạ.

- MUA 2 TẶNG 1, MUA 3 TÍNH TIỀN 2: Chỉ thanh toán sản phẩm Polo và Shirt khi mua trọn bộ sưu tập ‘Young Vietnamese Lady’ (tặng áo Tee)

 

 

Hai ưu đãi trên áp dụng từ 11.08.2022 - 11.09.2022 tại Website www.zunezx.com và trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Zune.zx trên toàn quốc:

  • Đà Nẵng, 65 Nguyễn Văn Linh
  • SG, 411 Võ Văn Tần, Q.3, P.5
  • Hà Nội, 131 Đông Các, Đống Đa