1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

NEW RELEASE | SHODO KOI KIMONO - Tinh hoa biểu tượng và nghệ thuật nét chữ: Linh vật Nishikigoi “hoà quyện” cùng thư đạo Shodo

NEW RELEASE | SHODO KOI KIMONO - Tinh hoa biểu tượng và nghệ thuật nét chữ: Linh vật Nishikigoi “hoà quyện” cùng thư đạo Shodo

SHODO KOI KIMONO được thiết kế dựa trên form dáng quen thuộc của dòng sản phẩm đặc trưng và bán chạy nhất của Zune.zx trong những năm vừa qua - Koi Kimono.

Mượn cảm hứng từ Haori Kimono, trang phục truyền thống thường thấy ở nam giới Nhật Bản, Zune.zx đã cách tân để hoà mình cùng văn hoá Việt, thêm chút nét hiện đại, dị biệt của tuổi trẻ Nhật bản nhưng vẫn đảm bảo những thiết kế đặc trưng nhất của kimono: dáng áo buông thả phóng khoáng, tay áo dài rộng cùng đai thắt không thể thiếu.

Biến tấu từ đai Obi quen thuộc, dây thắt ở SHODO KOI KIMONO cũng như Koi Kimono, Nishikigoi Kimono trước đấy đã tạo nên điểm khác biệt không lẫn vào đâu được so với các sản phẩm cùng dòng: một dây thắt bên trong nhằm cố định vạt áo khi xuyên qua con đỉa phía trái, cùng hai dây bên ngoài buộc lại với nhau để có thể tuỳ chỉnh độ lỏng của áo.

Đặc biệt, artwork phía sau lưng  SHODO KOI KIMONO - 锦鲤 / Koi / là một cách tiếp cận hoàn toàn mới của Zune.zx đối với nét văn hoá truyền thống lâu đời của người Nhật - nghệ thuật thư pháp Shodo. Ứng dụng thư đạo vào trong thiết kế kết hợp cùng biểu tượng linh vật sống động, Zune.zx hi vọng sẽ đem đến cho những người yêu mến thời trang hay văn hoá Nhật Bản nói riêng, yêu mến nghệ thuật nói chung những cảm nhận mới mẻ hơn.

Với sự ra mắt của SHODO KOI KIMONO, mời bạn cùng Zune.zx trải nghiệm nghệ thuật Shodo thông qua góc nhìn thời trang “vừa cũ vừa mới” ấy.