1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

LẦN ĐẦU TIÊN ZUNE.ZX TIẾT LỘ LÍ DO CHỌN KOIZIE LÀ LINH VẬT | CHUYỆN CHƯA KỂ TỪ KOIZIE

LẦN ĐẦU TIÊN ZUNE.ZX TIẾT LỘ LÍ DO CHỌN KOIZIE LÀ LINH VẬT | CHUYỆN CHƯA KỂ TỪ KOIZIE

LỜI TÂM SỰ

Tại sao Koizie lại là con cá ?

Đơn giản thôi vì Sếp tôi thích ăn hải sản.

Đùa chứ, thật ra Koizie là một cá Koi, trong thần thoại Nhật Bản cá Koi là biểu tưởng của sức mạnh và sự trù phú. Không biết bạn đã từng nghe đến truyền thuyết cá chép hóa rồng chưa, chắc nghe rồi nên thôi tôi không kể nữa.

Đùa chứ, phải kể.

 

 

Chuyện kể rằng, ngày xưa có một cuộc chiêu sinh ‘Tuyển sinh hóa Rồng’ do ông Trời làm BTC. Cuộc thi yêu cầu thí sinh phải vượt qua 3 đợt sóng để có thể hóa Rồng, trở thành cánh tay phải đắc lực hô mưa gọi gió ở Trần gian. Tuyên truyền trước đó có rất nhiều thí sinh tham gia nhưng hầu như không thể chịu đựng được sức mạnh đầu ngọn sóng. Lúc đấy có một con cá chép can đảm apply, nỗ lực bơi ngược dòng, thành công vượt qua Vũ Long Môn và hóa Rồng thần kì. Kể từ đó câu chuyện cá chép hóa Rồng trở thành biểu tượng cho sự can đảm, may mắn, thành công. Đến đây có thể bạn thắc mắc cá chép liên quan gì đến cá Koi, nhưng không tương truyền cá chép chính là tổ tiên nhiều đời của cá Koi, loài cá xuất hiện rất nhiều ở Nhật và cũng chính linh vật của Zune.zx – Koizie-san.

 

 

Với Zune.zx, linh vật Koizie bên cạnh những giá trị giải trí còn là một yếu tố tinh thần có thể đem lại động lực phát triển và bài học quý giá trong suốt hành trình xây dựng thương hiệu. Zune.zx chọn con đường khác biệt, phong cách thời trang trong một tệp khách hàng nhỏ ở những năm mà ngành Thời trang Việt Nam còn đang từng bước phát triển. Đây đôi khi được cho rằng là bước đi liều lĩnh, nhưng nếu không dám thử liệu có con cá Koi nào có thể hóa Rồng chứ ?

 

 

 

Zune.zx hi vọng, trong tương lai mọi người có thể dám thử, dám trải nghiệm, dám quyết định, vì tương lai luôn là một ẩn số và ẩn số phụ thuộc vào hôm nay. Hi những người bạn của Zune.zx – những người đang cảm thấy lưng chừng ở ngưỡng cửa từ bỏ và tiếp tục, hi vọng câu chuyện của Zune.zx sẽ truyền cảm hứng cho bạn trên hành trình phát tìm kiếm giá trị của bản thân.

 

Cảm ơn vì đã đón nhận Zune.zx, đón nhận Koizie, và đón nhận cái tôi khác biệt của chính mình.