1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner

LẦN ĐẦU TIÊN YẾU TỐ TRUYỀN THỐNG VIỆT ĐƯỢC ĐƯA VÀO THIẾT KẾ TỐI GIẢN ZUNE.ZX | YOUNG VIETNAMESE LADY COLLECTION

LẦN ĐẦU TIÊN YẾU TỐ TRUYỀN THỐNG VIỆT ĐƯỢC ĐƯA VÀO THIẾT KẾ TỐI GIẢN ZUNE.ZX | YOUNG VIETNAMESE LADY COLLECTION


‘YOUNG VIETNAMESE LADY’ COLLECTION - Góc nhìn mới của thế hệ trẻ hiện đại!

“Lần đầu tiên Cảm hứng truyền thống Việt Nam được mang vào bộ sưu tập mới nhất của Zune.zx?”

Bạn không nghe nhầm đâu!

 

‘Young Vietnamese Lady’ Collection chính thức ra mắt từ 08.08.2022 là sự kết hợp giữa những sản phẩm “cũ” nhưng khoác trên mình một tinh thần “mới”, tái hiện bản sắc vùng miền cùng những giá trị truyền thống trân quý thông qua thời trang phi giới tính và sức sáng tạo không giới hạn của thế hệ trẻ ngày nay.

 


 

Không đơn thuần là hình in ngẫu nhiên trên chiếc áo đen trắng mặc thường ngày, Young Vietnamese Lady’ Collection là quá trình chắt lọc những sản phẩm được các Zune-ers yêu thích nhất thời gian qua, tìm chọn và sáng tạo nên dựa trên hình tượng người phụ nữ Việt và tinh thần tươi mới của giới trẻ thế hệ Z - một tinh thần chưa từng có ở Zune.zx - một thương hiệu thời trang phi giới tính cảm hứng từ Nhật Bản: Chất liệu truyền thống Việt!

 

 

Bộ sưu tập bao gồm ‘North Side Lady Polo’, ‘Central Coast Lady Shirt’ và ‘South Side Lady Tee’. 3 sản phẩm sẽ kể cho chúng ta nghe 3 câu chuyện khác nhau nhưng đều hướng về một thông điệp đầy nhân văn về truyền thống và thế hệ trẻ hiện đại – thế hệ được cho là ‘vô cảm’ với những gì xưa cũ nhất. Nhưng không, tuổi trẻ ấy. có thế mới, có thể lạ, có thể hội nhập, nhưng cái chất Việt, chất xưa sẽ không bao giờ mất đi. 

 

 

GEN Z ĐANG LAN TOẢ NHỮNG GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA HỌ. 
Và Zune.zx – thương hiệu thời trang phi giới tính lấy cảm hứng từ Nhật Bản nhưng vẫn đang đặt chân mình trên mảnh đất Việt, vẫn chảy trong mình những gì tinh tuý nhất của người Việt, sẽ góp chút ít sức mình giữ gìn những giá trị đẹp đẽ ấy. 

 

Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ và cũng là một món quà mà Zune.zx muốn dành tặng cho tất cả những bạn trẻ của thời đại công nghệ số, một thế hệ khác biệt, tự do và luôn sẵn sàng lan toả những giá trị truyền thống!