1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

KOWASU SHIRT - LAO RA KHỎI MỌI QUY LUẬT, TỰ DO CHÍNH LÀ THỨ TA SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC

KOWASU SHIRT - LAO RA KHỎI MỌI QUY LUẬT, TỰ DO CHÍNH LÀ THỨ TA SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC

CÁ KOI - NÉT ĐẸP VĂN HOÁ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA XỨ SỞ " PHÙ TANG "

 

Thoạt nhìn đây chỉ là một chiếc shirt bình thường, với những liên kết mờ nhạt, hời hợt nhưng thực tế những chi tiết trên chiếc Kowasu Shirt lại hoà quyện đến lạ.


Sự kết hợp giữa một lớp vải đen mềm mại được bao bọc bởi lớp lưới mỏng nhẹ với hai gam màu đơn sắc chủ đạo đen - trắng phía ngoài, khiến cho chiếc áo trở nên thanh thoát, thoải mái. Tô điểm thêm nét chấm phá từ artwork hoạ hình cá Koi đang cố phá tan chiếc lưới, hướng tới sự tự do càng khiến cho Kowasu Shirt thêm phần độc lạ và khác biệt.

 

Hình ảnh cá Koi phá lưới bay lên tưởng chừng là vô nghĩa nhưng lại ẩn chứa trong sâu thẳm một ý chí kiên cường đang bừng cháy như ánh dương buổi sớm bình minh cố gắng len lói qua từng lớp sương của đêm tối. Không cam chịu sự chèn ép, không chấp nhận cuộc sống thụ động, Cá Koi chọn cách bứt phát, lao ra khỏi mọi quy luật.

 

Và đó chính là cảm hứng giúp cho Zune.zx thêu dệt nên chiếc KOWASU SHIRT, mang trên mình hình ảnh linh vật của Zune.zx - Nishikigoi, đang cố gắng phá tan chiếc lưới, bước ra khỏi sự bao bọc, hướng tới sự tự do.

 

Đó cũng là thông điệp đầy ý nghĩa mà Zune.zx muốn truyền tải tới các bạn trẻ Genz: 

“ Hãy chọn cuộc sống ngang tàn không sợ hãi, bạn có thể bình thường nhưng không được tầm thường”

 

KOWASU SHIRT - lao ra khỏi mọi quy luật, tự do chính là thứ ta sẽ cảm nhận được.