1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

KHỞI ĐẦU TỪ MỘT CHẤM TRÒN ĐỎ VÀ BUNG TỎA THÀNH MỘT HÀNH TRÌNH DÀI | SHINE UNDER THE MOON MAGAZINE

KHỞI ĐẦU TỪ MỘT CHẤM TRÒN ĐỎ VÀ BUNG TỎA THÀNH MỘT HÀNH TRÌNH DÀI | SHINE UNDER THE MOON MAGAZINE

 

Chọn lối đi tách biệt ngay từ đầu, Zune.Zx mang trong mình đam mê mãnh liệt và tình yêu to lớn đối với phong cách thời trang phi giới tính cùng sự tò mò khám phá về văn hoá Nhật Bản. Với niềm cảm hứng vô tận đó, các sản phẩm của Zune.Zx mang theo niềm cảm hứng đến từ tinh thần văn hoá của xứ sở mặt trời mọc với những mảng màu đơn sắc chấm phá đen - trắng - đỏ, len lỏi trong đó là dấu ấn và câu chuyện, thông điệp của tuổi trẻ. Với mong muốn có thể lan truyền những thông điệp tích cực về thời trang Zune.Zx đã và đang không ngừng cố gắng phát triển mỗi ngày để có thể đến gần hơn với khách hàng
ở mọi nơi và mọi lứa tuổi.

 

 

Zune.Zx không cố gắng để làm ra những trang phục mang tính “thời trang Nhật Bản” vì vốn chẳng có gì gọi là “thời trang Nhật Bản” ở đây cả. Dòng chảy thời trang trên khắp thế giới vẫn đang cuộn mình, đào thải rồi lại quay lại và rồi lại đào thải. Những thứ chúng ta mê mệt ngày hôm nay có thể ngày mai sẽ bất chợt chẳng có mấy giá trị. Chỉ có những điều kết tinh từ tinh thần và văn hoá mới có thể mãi trường tồn. Zune.Zx biết điều đó và chúng mình cùng với niềm đam mê mãnh liệt về văn hoá xứ sở phù tang và câu chuyện thời trang bất tận của mỗi cá nhân, kết hợp hai điều đó lại để tạo nên một Zune.Zx nguyên bản. Hơi thở từ văn hoá Nhật Bản vẫn phảng phất trong những sản phẩm của Zune.Zx kết hợp những kiểu dáng lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang anti-fashion nức tiếng một thời cùng sự gán ghép với những phong cách trang phục cơ bản bền vững tạo nên tính độc đáo và ứng dụng trong mỗi sản phẩm mà Zune.Zx đưa ra.

 

 

Zune.zx là nơi để những tâm hồn đồng điệu có thể tìm thấy thanh âm của nhau, nơi không ai cảm thấy lạc lõng vì cá tính của chính mình, nơi chẳng ai đánh giá cách bạn sống như thế nào, ăn mặc khác biệt làm sao. tại đây tất cả chúng ta sẽ hoà thành một dàn hợp xướng của tuổi trẻ bất diệt, thật nhiều sai lầm, thật nhiều khát khao, nhưng xứng đáng và chẳng bao giờ hối tíếc. Chấm tròn đỏ kia đại diện cho nhiều ý nghĩa mà Zune.Zx đã và vẫn đang theo đuổi. Nhờ sự yêu mến từ khách hàng nó vẫn luôn đậm nét hơn từng ngày, và lan toả hơn từng ngày, chúng mình tin rằng nó sẽ còn lan toả nhiều và nhiều hơn nữa.

 

 

Chừng nào bạn vẫn còn yêu mến Zune.Zx, chúng mình sẽ vẫn luôn hết mình cố gắng.
Cảm ơn sự trân trọng và thấu hiểu của bạn. Cùng nhau ta đi tiếp trên hành trình này nhé!