1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

HOKKAIDO LINEN KIMONO - SỰ ‘LAI TẠO’ GIỮA THỨ QUÀ CỦA THIÊN NHIÊN VỚI NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG XỨ PHÙ TANG

HOKKAIDO LINEN KIMONO - SỰ ‘LAI TẠO’ GIỮA THỨ QUÀ CỦA THIÊN NHIÊN VỚI NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG XỨ PHÙ TANG

Khác với sự sang trọng của lụa, sự co giãn mềm mại của coton thì linen lại đậm chất cổ điển và thoáng mát bởi độ mỏng và dịu nhẹ bởi màu sắc của mình. Phổ biến với độ thấm hút mồ hôi, phù hợp trong điều kiện mùa hè nóng bức, linen luôn là lựa chọn hàng đầu bởi giá cả phải chăng và tính năng thoải mái mà nó mang lại cho người mặc.

Từ những ưu điểm ấy, người Nhật xưa và nay luôn dành một sự ưu ái nhất định cho linen trong việc may mặc các thường phục, vừa đơn giản, lại tinh tế. Hokkaido Linen Set cũng không ngoại lệ.

Mang dáng dấp quen thuộc của thiết kế Hokkaido Kimono trước đây, Hokkaido Linen Kimono chỉ thay đổi chất vải nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tối giản và ‘Nhật Bản’ hơn. Một chất liệu đến từ thời cổ đại kết hợp với một nét đẹp xưa cũ trong văn hoá Nhật – Kimono – đã lạ lại càng lạ hơn khi dưới góc nhìn của Zune.zx, chiếc Hokkaido Linen Kimono được điểm thêm một nét chấm phá khiến cho tổng thể trở nên mới mẻ: hoạ tiết Hinomaru - Quốc Kỳ Nhật Bản nơi ngực trái, ẩn chứa trong sâu thẳm là ý nghĩa về một Nhật Bản kiên cường, bền bỉ và ngang tàn trước mọi biến động trong quá khứ và cả ở thực tại.

Cách mà Zune.zx ‘thai nghén’ nên Hokaido Linen Kimono là quá trình kế thừa tất cả những tinh hoa văn hoá của một chiếc Kimono đặc trưng của Zune.zx và sự thoải mái của chất liệu Linen. Hokkaido Linen Kimono được ra mắt với 2 màu đen, trắng cùng với Pant Linen kết hợp tạo nên một outfit ‘chuẩn Nhật’ ngay tại xứ Việt.

HOKKAIDO LINEN KIMONO
Size: M/L
Màu: Đen/ Trắng

LINEN PANT

Size: M/L
Màu: Đen/ Trắng