1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Flamingo Blazer - Sắc phục Nhật mang hơi thở thời đại ?

Flamingo Blazer - Sắc phục Nhật mang hơi thở thời đại ?

Blazer vốn không còn là cái tên xa lạ trong giới mộ điệu thời trang, trải qua bao thăng trầm, biến cố của nghành công nghiệp này - blazer vẫn là cái tên được xướng lên bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, sang trọng và thể hiện cá tính rất riêng của người mặc.

 

 

Một trong số đó phải nhắc đến Flamingo Blazer, xuất hiện trong BST 'Nishikigoi', Flamingo gây ấn tượng mạnh mẽ bởi artwork Tancho Tsuru nơi lưng áo thể hiện hình ảnh loài chim hạc - linh điểu, là biểu tượng của sự may mắn, linh thiêng cao quý trong văn hóa của người Nhật. 

 

 

Điểm nhấn tối thượng cũng là linh hồn của chiếc áo được lấy cảm hứng từ đai Obi Nhật nằm ở cách biến tấu mới mẻ đa dạng nơi khuy cài giúp bạn có thể thay đổi tới "một ngàn lẻ một" kiểu thắt, cài áo. Phần túi bất đối xứng là một cách nhấn nhá đầy tinh tế, tạo hiệu ứng thị giác cho người đối diện khiến vẻ ngoài của bạn thu hút hơn bao giờ hết.

 

 

 

Bỏ mặc dòng chảy của thời đại, Flamingo Blazer chính là items độc đáo bậc nhất bởi sự phá cách, mới mẻ nhưng vẫn không làm mất đi chân giá trị đích thực của một chiếc blazer.