1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

ĐỪNG QUÁ MẮC KẸT VÀO THỜI TRANG HAY XU HƯỚNG, HÃY TỰ DO NHƯ CÁCH CHÚNG TA LUÔN SỐNG | SHINE UNDER THE MOON MAGAZINE

ĐỪNG QUÁ MẮC KẸT VÀO THỜI TRANG HAY XU HƯỚNG, HÃY TỰ DO NHƯ CÁCH CHÚNG TA LUÔN SỐNG | SHINE UNDER THE MOON MAGAZINE

 

Stylist George Brescia đã từng viết trong quyển sách “Change Your Clothes, Change Your Life: Because You Can’t Go Naked” của mình rằng: “Khi chúng ta ăn mặc trang trọng hơn, chúng ta cảm thấy chuyên nghiệp hơn. Khi chúng ta ăn mặc để quyến rũ, chúng ta cảm thấy cuốn hút hơn. Khi chúng ta ăn mặc tưng bừng hơn, chúng ta thấy đời mình thật nồng nhiệt”.

 

 

Thế mới thấy, ý nghĩa của áo quần đã rời rất xa thời điểm bắt đầu, khi không còn giản đơn là để che chắn cơ thể mà còn là sức mạnh tinh thần từ những món đồ ta mang trên người. Hơn hết, ở thì hiện tại, trước dòng chảy không ngừng của thời trang, người ta ngầm hiểu với nhau rằng, nếu ví ngoại hình như tấm danh thiếp chìa ra với thế giới thì trang phục như một lời giới thiệu về bản thân ngay cả khi ta.

Chưa kịp cất lời.

 

Hành trình về thời trang cũng như hành trình đi tìm cái tôi của mỗi cá nhân chúng ta, chẳng phải thứ tìm ra trong một sớm một chiều, chẳng bằng phẳng để bước thẳng băng. Nó phản ánh cách chúng ta sống, nó là “trải nghiệm”. Chẳng có con đường nào thật sự rõ ràng nếu ta không dấn thân, như tuổi trẻ này, ta chẳng biết gì là đúng ngoài cách trải nghiệm và sai lầm, để tìm thấy bản sắc, khám phá chính mình, tìm ra kiểu mẫu hoàn chỉnh.

 

 

Hãy nhận biết xu hướng nhưng không nhất thiết phải nắm bắt được chúng, mỗi chúng ta là một bản ngã duy nhất và độc đáo, thay vì chạy đua cùng thế giới bên ngoài thì chúng ta hãy quay về với thế giới bên trong, tự do vốn không nằm xa tít tắp ngoài chân trời kia mà nó hiển hiện ngay trong tim mỗi người, khi bạn biết mình là ai, muốn gì, và đam mê với điều gì. Khi thấu hiểu chính mình, ta sẽ đến gần hơn với sự tự do, ta nâng niu hơn cá tính của mình và ta cho phép bản thân được trải nghiệm, dấn than và làm nhiều hơn những điều ta chưa từng dám nghĩ. Đó là tinh thần “Irregular Zune.Zx” mà chúng mình luôn mong muốn hướng đến.

Đó chính là sự tự do thuần khiết.

Như cách ta luôn nghĩ.

Như cách ta luôn sống.