1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

BẠN SINH RA LÀ MỘT NGUYÊN BẢN. ĐỪNG MẤT ĐI NHƯ MỘT BẢN SAO | LOOKBOOK MOON IS MOON 2022 ZUNE.ZX

BẠN SINH RA LÀ MỘT NGUYÊN BẢN. ĐỪNG MẤT ĐI NHƯ MỘT BẢN SAO | LOOKBOOK MOON IS MOON 2022 ZUNE.ZX

 

 

“Không phải thứ gì óng ánh cũng là vàng”, cũng không phải là vàng thì mới được toả sáng. Như ánh trăng vậy, một ngày trời xám xịt, bạn không thấy được trăng, nhưng không có nghĩa là trăng không tồn tại. Ánh trăng vẫn luôn ở đấy, yên tĩnh và toả sáng.

Mỗi người chúng ta, có thể là “vàng”, cũng có thể là “ánh trăng”, không ai giống ai nhưng đều có sứ mệnh “lấp lánh”, “toả sáng” bằng những cách khác nhau. Toả sáng không chỉ nằm ở những thứ có thể nhìn bằng mắt thường như quần áo, phụ kiện; mà còn được toát lên từ những giá trị bên trong, sự tự tin, độc lập, sự tài năng, khác biệt, hoặc đơn giản là sự dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Một khoảnh khắc nào đấy, bạn có lẽ sẽ bị cuộc đời “che lấp”, sẽ phải “núp” sau vầng sáng rực rỡ của những người xung quanh nhưng xin đừng trở thành “cái bóng” của ai khác. Bởi vì “bạn sinh ra là một nguyên bản”, là duy nhất, tồn tại để “phát ra” thứ ánh sáng mang tên chính mình!

MOON IS MOON

“The Moon was still the Moon just like I was still just me”

 

 

MASCOT SHIRT | Lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú cá Koi đen - thể hiện sự cố gắng vươn lên khó khăn trong cuộc sống, không chịu khuất phục trước những thử thách để có được sức mạnh đấu tranh giành lại chiến thắng.

 

 

Zune.zx luôn mong muốn truyền tải thông điệp của mình qua trang phục và chiếc sơ mi này cũng không ngoại lệ. Với chất liệu kate lụa chống nhăn quen thuộc và gam màu tối giản đen-trắng, Mascot Shirt như một bản giao hưởng màu sắc tuyệt vời và không hề đơn điệu. Hình ảnh cá Koi ‘bơi lội’ tự do trên nền trắng trở thành một họa tiết giúp Mascot Shirt nổi bật hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

‘DARK OF THE MOON KIMONO’ - BẢN GIAO HƯỞNG CÓ 1 0 2 CỦA HƠI THỞ HIỆN ĐẠI VÀ NGUỒN CẢM HỨNG ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Được gọi là “con lai” khi thiết kế mang form dáng hiện đại của blazer nguyên mẫu, phá lệ với chiếc cổ áo có thể thay đổi linh hoạt (cổ vest, cổ trụ) cùng với đai obi đặc trưng của kimono truyền thống, thêm một chút “gia vị” ấn tượng của phần vải lụa đỏ nơi cánh tay, artwork thêu nổi sau lưng áo. Tất cả sự giao thoa tinh nghịch này đã khiến DARK OF THE MOON KIMONO trở thành sản phẩm làm điên đảo các Zune.zx Member có niềm đam mê với jacket nhưng cũng muốn có chút gì đó gọi là mới mình mới ta.

 

Phải nói rằng các sản phẩm thuộc BST này, bao gồm: Nishikigoi Shirt, Indra Pant, Nishikigoi Hightop Combat Boot đặc biệt phá cách với hình ảnh cá Koi - linh vật của Zune.zx với câu chuyện truyền thống từ văn hoá Nhật Bản “Cá chép hoá rồng” đại diện cho tuổi trẻ gai góc, sự kiên cường không từ bỏ, quyết tâm tìm được thanh âm của chính mình.

Các bạn trẻ ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn, đa dạng phong cách. Trong đó, lựa chọn BST Nishikigoi thường là những tâm hồn hướng nội, yêu thích những điều khác biệt và muốn tìm hiểu những câu chuyện mới.