1
Chat ngay để được tư vấn!
Hướng dẫn mua hàng ---> Click xem thêm
  • Banner
  • Banner
  • Banner

[SPECIAL RELEASE] ‘CUỐN TỰ TRUYỆN’ DENKI JACKET - KÝ ỨC ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

[SPECIAL RELEASE] ‘CUỐN TỰ TRUYỆN’ DENKI JACKET - KÝ ỨC ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

Denki Jacket - chiếc Bomber ‘lai’ Blazer đầu tiên ‘lăm le’ xuất hiện trong những ngày gần đây không chỉ gây tò mò về hình dáng mà còn cả ý nghĩa đằng sau một chiếc áo được Zune.zx chọn ra mắt vào dịp sinh nhật tròn 5 tuổi của mình.

 

 

heart Chất liệu 2 lớp dày dặn với dáng suông quen thuộc của một chiếc blazer ‘hệ Zune.zx’. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở phần cổ tay và vạt áo ‘giả’ bo chun cùng thiết kế túi chéo đối xứng đặc trưng của những chiếc bomber bụi bặm.

heartChỉ có một chiếc cúc duy nhất ở phần cổ áo, không khoá zip, không cài khuy, Denki Jacket như một sự phá cách và thách thức với những người đam mê thời trang “ai quy định áo khoác phải có khuy cài và khoá kéo?”

heartThế nhưng, chừng ấy vẫn chưa đủ để goị Denki Jacket là ‘cuốn tự truyện’ của Zune.zx’? ‘Người kể câu chuyện của mình’ không bao giờ chỉ dừng lại ở ‘vẻ bề ngoài’.

 

 

Denki Jacket mang trong mình dòng chảy của thời gian, của những lần khởi đầu khó khăn, chần chờ, e ngại, những quyết định có đúng, có sai, những thành tựu đạt được - 5 năm, 60 tháng, 1825 ngày… Con số 1825 được thêu nổi nơi ngực áo chính là câu trả lời “Ký ức đáng giá bao nhiêu?”. Có lẽ phải trả bằng cả thanh xuân, bằng niềm vui, nỗi buồn, bằng con người và cả những sự kiện lướt qua.

heart1825 ngày cũng chính là khoảng thời gian những sản phẩm được thiết kế độc quyền bởi Zune.zx lần lượt ‘thai nghén’ và ‘ra đời’. Tất cả những Artwork ấy được in tỉ mỉ, quy tụ và toả sáng dưới ánh trăng đỏ nơi lưng áo.

 

 

"OUR HEART UNDER THE SAME MOONLIGHT ARE FOREVER ONE"

Đó cũng là thông điệp mà Zune.zx muốn gửi gắm qua siêu phẩm đặc biệt nhân dịp sinh nhật Zune.zx tròn 5 tuổi. Từ những gì trừu tượng nhất như kỉ niệm, như cảm xúc, đến những thứ hữu hình, như trang phục, con người… chúng ta đã, đang và sẽ gặp gỡ nhau, ở nơi sáng nhất, rực rỡ nhất, nơi mà những cái tôi khác biệt đều có thể tự tin là chính mình - SHINE UNDER THE MOON.

 

 

'DENKI JACKET' sẽ được công bố mở bán chính thức vào ngày 27.3 với mức giá 1,825,000VND lên kệ tại hệ thống cửa hàng Zune.zx Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

Và sẽ TẶNG cho các hoá đơn > 3,000,000 trong chuỗi ngày diễn ra sự kiện Sinh Nhật Zune.zx tròn trịa 5 tuổi - Từ ngày 27/3 (Tại các Store) đến ngày 28,29,30/3 (Tại Website dành cho Online) đi kèm các ưu đãi "khủng" khá.