1
Chat ngay để được tư vấn!
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

IRREGULAR PLANET

Collections

IRREGULAR PLANET

Đơn sắc nhưng chưa bao giờ mờ nhạt, đơn giản nhưng luôn đủ ấn tượng, toả sáng theo một cách riêng, đó chính là tinh thần Zune muốn truyền tải trong concept series mới nhất mang đậm cảm hứng thời trang xứ sở mặt trời mọc.

Đi sâu vào sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất liệu và form dáng, những chiếc jacket dáng kimono, shirt dáng regular fit cùng chất liệu vải polyester suôn chống nhăn, cotton, hoặc kate lụa hoà hợp cùng dáng người mặc, tôn lên những điểm sáng và khéo léo che đi những điểm tối. Hệ thống graphic trên các sản phẩm cũng tập trung vào những dấu hiệu ẩn hiện mang phong cách á Đông, những pattern bất quy tắc nhưng mạnh mẽ như một lời tuyên ngôn về cái tôi không bị kìm nén bởi bất cứ giới hạn. Và sau cùng, vẫn là đặc trưng tính chất unisex khi sự sáng tạo trong mix n' match là không giới hạn vào việc bạn là ai mà chỉ tuỳ thuộc vào bạn muốn đi xa đến đâu.

"They are trying to make me into a fixed star. I am an irregular planet."

Những định kiến và khuôn mẫu chung luôn muốn kìm hãm chúng ta lại, nhưng chỉ những tâm hồn tự do và dũng cảm nhất mới dám vươn lên đương đầu, cái tôi độc lập là vũ khí và thời trang là tấm khiên nâng đỡ, hãy lắng nghe thanh âm của riêng mình và đi con đường mà mình muốn. Đó là tiếng nói Zune.Zx muốn truyền tải thông qua concept series này, bạn vẫn đang lắng nghe chứ?

Toàn bộ sản phẩm đều có sẵn tại cửa hàng, có một số items được giới hạn số lượng nên đừng chần chờ. Các đơn hàng online cũng luôn sẵn sàng chuyển đến bạn ngay lập tức, hãy inbox ngay cho Zune.Zx để được tư vấn kỹ hơn.

IRREGULAR PLANET
IRREGULAR PLANET
IRREGULAR PLANET
IRREGULAR PLANET
IRREGULAR PLANET
IRREGULAR PLANET